Thanh lý văn phòng phẩm giá sốc

Ngày đăng: 22/11/2021

Nhằm tạo một Sự kiện giảm giá đặc biệt, chương trình Thanh lý văn phòng phẩm, Xả hàng tồn kho dụng cụ văn phòng sẽ bắt đầu từ nay cho tới khi hết lô hàng giá sốc tận gốc.

Trong kinh doanh, không doanh nghiệp nào là không có những phút thăng trầm cùng thị trường trong và ngoài nước. Cũng như ngay lúc này đang là thời điểm mà dịch Covid có những tác động mạnh mẽ đến túi tiền người tiêu dùng cũng như các công ty đang phải gồng mình sinh tồn.

Chắc hẳn việc tìm kiếm nhà cung cấp, nơi bán sỉ và lẻ văn phòng phẩm giá rẻ trong thời điểm này là khá khó khăn khi nhiều nơi đang thực hiện giãn cách, nghỉ tránh dịch theo quyết định hiện hành. Nhưng công việc còn đó thì vẫn phải làm tiếp, công ty, doanh nghiệp vẫn phải vận hành, kinh doanh, giao thiệp…

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp AnFát đồng cảm với nỗi lo của nhiều doanh nghiệp, công ty, đại lý, cá nhân người tiêu dùng… sẵn sàng cùng sát cánh tìm cách ứng biến, thích nghi và vượt qua đại dịch. Tại AnFát với nhiều hoạt động Thanh lý văn phòng phẩm, giảm giá bán, chạy chương trình khuyến mại dụng cụ văn phòng và cung cấp thêm trọn gói văn phòng phẩm sử dụng cho làm việc tại nhà… được triển khai trong thời điểm này.

Theo kế hoạch nhằm tạo một Sự kiện giảm giá đặc biệt, chương trình Thanh lý văn phòng phẩm, Xả hàng tồn kho dụng cụ văn phòng sẽ bắt đầu từ nay cho tới khi hết lô hàng giá sốc tận gốc. Các mã sản phẩm được hưởng ưu đãi giảm giá sẽ cập nhật liên tục tại website, fanpage. Quý khách hàng cần mua số lượng vui lòng liên hệ Hotline trước để nhân viên kiểm tra số lượng tồn báo khách.

 • Bút bi Uni Mitsubishi Laknock Fine SN-101 Ball Pen dạng bấm, nét 0.7mm (Đỏ)
  Giá chỉ còn 10.000 đ
 • Bút bi Thiên Long TL-034, nét 0.5mm
  Giá chỉ còn 1.000 đ
 • Bút chì Prime Edu3 2B
  Giá chỉ còn 2.000 đ
 • Bút bi Quality Plus ball pen dạng bấm, nét 0.7mm
  Giá chỉ còn 1.800 đ
 • Dao rọc giấy Flexoffice FO-BL02 lớn
  Giá chỉ còn 10.000 đ

Bên cạnh hoạt động phòng dịch, kích cầu mua sắm mùa hè và hơn hết là đáp ứng nhu cầu cơ bản cho công việc, học tập ở nhà, những nơi thiếu cơ sở vật chất, thiếu trang bị máy móc, văn phòng phẩm chuyên dụng khác…

AnFát giới thiệu đến đông đảo khách hàng, người đi làm, người tiêu dùng cá nhân, học sinh, sinh viên đang phải làm việc, học tập tại nhà… Gói dụng cụ học tập, văn phòng phẩm siêu tiết kiệm, hiệu quả và cần thiết nhất. Dự kiến, AnFát sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 5000 – 7000 gói ưu đãi văn phòng phẩm sử dụng làm việc tại nhà dành cho quý khách hàng có nhu cầu trong thời gian nghỉ tránh dịch.

Bài viết khác