Dây đeo thẻ – bảng tên


Dây đeo thẻ, bảng tên là phụ kiện vô cùng quen thuộc trong thời đại hiện nay. Chúng thường xuất hiện nhiều tại trường học, văn phòng, doanh nghiệp. Những chiếc dây đeo hay bảng tên sẽ giúp mọi người phân biệt được từng cá nhân và chức vụ trong đơn vị. Ngoài ra, những phụ kiện này còn mang nhiều ý nghĩa khác.

Khái quát thông tin về dây đeo thẻ, bảng tên

Các loại dây đeo thẻ là những phụ kiện thường được sử dụng phổ biến trong các môi trường học tập và làm việc như trường học, cơ quan, doanh nghiệp,… Chúng được xem là phụ kiện giúp công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Đồng thời, những người bên ngoài công ty có thể nhận biết được đâu là nhân viên cùng chức vụ một cách nhanh chóng.

Những phụ kiện như bảng tên hay dây đeo thẻ ngày càng được chú ý hơn. Không chỉ về chất liệu, màu sắc mà phong cách thiết kế cũng ngày có thêm nhiều sự đổi mới. Những điều này giúp cho bảng tên hay dây đeo thẻ trở nên đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Trên dây đeo thể và bảng tên thường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn vị làm việc, học và tên, chức vụ của người đeo. Dây đeo thẻ cũng được tạo nên từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ sử dụng mỗi loại dây đeo cũng như hình thức bảng tên khác nhau cho nhân viên của mình.

Dây đeo thẻ, bảng tên được sử dụng phổ biến hiện nay

Các đối tượng thường sử dụng dây đeo thẻ và bảng tên

Dây đeo thẻ, bảng tên là những phụ kiện rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay. Một trong những lý do tạo nên sự phổ biến của các phụ kiện này là sự tiện lợi trong sử dụng cũng như hiệu quả cao mà chúng đem lại. Vậy những trường hợp nào thường sử dụng dây đeo thẻ và bảng tên:

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên công ty sẽ giúp cho đơn vị quản lý dễ dàng nhận biết được nhân viên của mình. Ngoài ra, những người ngoài công ty có thể biết được bạn là nhân viên thuộc công ty nào, thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ,…

Đồng thời, trong một số trường hợp, dây đeo thẻ, bảng tên còn là công cụ để vào được vào công ty, đi thang máy hay chấm công,…

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên

Dây đeo thẻ dùng cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên khi học tập tại bất cứ môi trường nào cũng được trang bị dây đeo thẻ  hoặc bảng tên. Những vật dụng này sẽ theo học sinh, sinh viên đến hết khóa học tại trường.

Chúng giúp nhà trường có thể quản lý sinh viên, học sinh trường mình một cách tốt hơn. Phân biệt những cá nhân không phải là học sinh, sinh viên trường mình. Đặc biệt, dây đeo thẻ học sinh còn là thẻ điểm danh trong các buổi thi quan trọng tại trường để tránh tình trạng gian lận.

Dây đeo thẻ dùng cho sinh viên

Dây đeo thẻ, bảng tên sử dụng trong các sự kiện

Dây đeo thẻ hay bảng tên còn được sử dụng tại các sự kiện dành cho ban tổ chức và mọi người khi tham gia sự kiện. Những dây đeo thẻ và bảng tên này sẽ giúp phân biệt được các đối tượng như ban tổ chức, khách mời,… Đảm bảo tốt an ninh trật tự cho sự kiện.

Dây đeo thẻ dùng trong các sự kiện

Ý nghĩa của dây đeo và bảng tên

Dây đeo thẻ, bảng tên là phụ kiện thường được đeo trên cổ áo. Tuy chỉ là phụ kiện bình thường như chúng lại mang đến rất nhiều ý nghĩa và tác dụng như giúp đơn vị quản lý nhân viên dễ dàng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, quảng bá hình ảnh của công ty và phụ kiện trang trí cho đồng phục nhân viên.

Hỗ trợ đơn vị quản lý tốt nhân sự của mình

Một trong những vai trò và ý nghĩa đầu tiên của dây đeo thẻ và bảng tên chính là giúp đơn vị quản lý tốt nhân sự của mình. Thông thường, mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ có một loại dây đeo thẻ hay bảng tên khác nhau. Điều này giúp phân biệt các nhân viên của từng doanh nghiệp.

Như các bạn đã biết, mỗi một công ty, doanh nghiệp đều có số lượng rất lớn cán bộ, công nhân viên. Với số lượng nhân viên đông nếu không có dây đeo thẻ hay bảng tên sẽ rất khó khăn trong việc quản lý. Những người lạ, không phận sự sẽ rất dễ trà trộn vào khu vực làm việc của công ty.

Để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như mất trộm, gây rối an ninh trật tự,…việc sử dụng dây đeo thẻ hay bảng tên là vô cùng cần thiết. Đi cùng với đó, dây đeo thẻ còn giúp cho các khách hàng khi bước vào công ty sẽ dễ dàng tìm được nhân viên để nhờ hỗ trợ mà không bị nhầm lẫn với các khách hàng khác.

Hỗ trợ đơn vị quản lý nhân sự

Dây đeo thẻ, bảng tên tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty

Khi nhân viên sử dụng dây đeo thẻ, bảng tên sẽ tạo nên ấn tượng rất tốt đối với khách hàng hay đối tác doanh nghiệp. Mọi người nhìn vào sẽ có thể dễ dàng nhận ra được họ tên, chức vụ người đang trao đổi thông tin với mình. Như vậy sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Sự chuyên nghiệp trong trang phục sẽ giúp cho nhân viên của công ty nhận được sự đánh giá rất lớn từ đối tác. Bên cạnh đó, khi sử dụng dây đeo thẻ hay bảng tên, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn. Ý thức về trách nhiệm và tinh thần trong công việc cũng được nâng cao. Điều này sẽ giúp cho hiệu suất làm việc được nâng cao lên hơn rất nhiều.

Phương thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Mỗi một đơn vị sẽ có dây đeo thẻ và bảng tên khác nhau. Các loại dây đeo thẻ và bảng tên này thường được thiết kế mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Đồng thời, trên mỗi dây đeo thẻ sẽ được in tên của công ty, logo thương hiệu,…

Khi nhân viên đeo thẻ đi làm vô hình chung đã giúp công ty quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến với mọi người xung quanh. Từ đó tạo được ấn tượng tốt với mọi người bằng sự thân thiện.

Quảng cáo thương hiệu đơn vị

Phụ kiện trang trí ấn tượng

Dây đeo thẻ, bảng tên cũng có thể trở thành phụ kiện trang trí cho trang phục của bạn. Bạn có thể kết hợp dây đeo thẻ hay bảng tên với những phụ kiện trang trí đi kèm tùy thuộc theo sở thích. Như vậy, chúng sẽ giúp cho người đeo trở nên ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều.

Các mẫu dây đeo thẻ, bảng tên tại Văn phòng phẩm ANFÁT

Văn phòng phẩm ANFÁT được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị thuộc văn phòng phẩm uy tín lớn trên thị trường. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dây đeo thẻ, bảng tên chất lượng cùng mức giá thành phù hợp nhất. Cụ thể:

In dây đeo thẻ

Văn phòng phẩm ANFÁT là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối các loại thẻ nhựa cũng như in dây đeo thẻ giá rẻ. Thẻ nhựa hay dây thẻ là những vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Tại VPP ANFÁT, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dây đeo thẻ với đa dạng các chất liệu như poly, lụa,… Đi cùng với đó là dịch vụ in dây đeo bằng công nghệ hiện đại, mực in chất lượng mang đến các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có thể tiến hành in bất cứ hình ảnh, tên thương hiệu hay logo cùng màu sắc không bị giới hạn. Các sản phẩm sau khi in sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bám màu và độ bền. Dù bạn muốn in màu sắc hay tên gọi trên bất kỳ vật liệu nào cũng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

In dây đeo thẻ theo yêu cầu

Dây đeo thẻ sinh viên

Bên cạnh dịch vụ in dây thẻ, văn phòng phẩm ANFÁT còn cung cấp các loại dây đeo thẻ sinh viên. Hiện nay, mỗi một sinh viên tại trường học bất kỳ đều phải sử dụng bảng tên hay còn gọi là thẻ sinh viên khi vào trường.

Để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng riêng cho thẻ sinh viên trường mình, bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng, màu sắc của dây đeo thẻ. Tại văn phòng phẩm ANFÁT, bạn có thể dễ dàng có được cho mình những mẫu thiết kế dây đeo thẻ mang đậm dấu ấn trường học.

Dây đeo thẻ sinh viên sẽ được thiết kế với màu sắc theo gam màu chính của trường. Đi cùng với đó, trên mỗi dây đeo sẽ được in logo hay biểu tượng, tên gọi của trường đại học. Đảm bảo không bị trùng ý tưởng thiết kế với các đơn vị khác. Tạo nên sự nổi bật và nét riêng biệt cho sinh viên trường bạn.

Dây đeo lụa

Dây đeo lụa là một trong những loại dây đeo thẻ, bảng tên rất được ưa chuộng hiện nay. Loại dây đeo lụa này mang đến cảm giác mềm mại, sang trọng và sở hữu độ bền cao. Khi đeo dây lụa, người đeo sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Văn phòng phẩm ANFÁT cung cấp đầy đủ các mẫu dây đeo lụa với đa dạng màu sắc, kích thước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích bạn có thể lựa chọn mẫu dây phù hợp nhất.