Khắc dấu logo


Khắc dấu logo là gì?

Khắc dấu logo còn gọi là khắc dấu Sticker là quá trình khắc con dấu có chứa những hình ảnh tượng trưng, logo, biểu tượng thương hiệu của công ty, trường học, của hàng, shop… được thiết kế riêng mang dấu ấn doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị…

Làm con dấu logo thường được dùng in đóng những hình ảnh, nội dung lên các văn bản giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp, cửa hàng, shop online…

Dấu Logo là gì?

Con dấu này được sử dụng thông dụng để đóng dấu vào văn bản giấy tờ giải quyết công việc được nhanh chóng. Chính bởi lợi ích con dấu logo đem lại mà nó được đặt khắc dấu logo giá rẻ, sử dụng nhiều và trở thành công cụ để hỗ trợ công việc.

Khắc con dấu logo để làm gì?

Khắc mộc logo hiện nay rất phổ biến vì nhu cầu quảng cáo, giới thiệu logo thương hiệu trên bao bì, nhãn máy, chứng từ ngày càng nhiều hơn.

Sử dụng mẫu dấu logo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi phải đóng dấu liên tục.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Thiết kế con dấu logo đẹp cũng như cách quảng cáo nhận dạng thương hiệu được tốt hơn trên từng sản phẩm của bạn cung cấp cho khách hàng, hoặc tự tạo logo cho riêng cá nhân tạo phong cách riêng phải đảm bảo các yếu tố mang lại sự hiệu quả cao như:

 • Khi đóng dấu phải thể hiện đầy đủ các chi tiết logo.
 • Không bị nhòe lem mực tạo nên một logo phản cảm.
 • Đóng dấu liên tục tiết kiệm mực, dễ bảo quản.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu đóng dấu vào giấy in, giấy bìa cứng, giấy xốp mềm, bao nilong, giấy carton, bánh bông lan… sẽ có mẫu con dấu phù hợp nhất.

Khắc dấu Logo có những loại kích thước nào?

Phân loại khắc dấu logo

Khắc dấu logo có rất nhiều hình thức như khắc dấu công ty thường có tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, biểu tượng công ty. 

Khắc dấu logo tiểu học gồm hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu chuyên dùng để đóng dấu vào bài kiểm tra hay bài tập của các cháu, giúp cho việc chấm điểm thầy cô trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thêm những biểu tượng hay hình ảnh đặc trưng cho con dấu của bạn trở nên đặc biệt, để lại ấn tượng ngay khi nhìn lần đầu. Như vậy tạo nên sự khác biệt cho công ty hay cá nhân bạn.

Ngoài ra dấu mộc logo tiểu học rất nhiều biểu tượng hình ảnh phong phú đa dạng về hình thức nội dung cũng như mẫu mã phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Làm dấu mộc Logo tiểu học có những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, thân thiện tạo sự gần gũi cho các em, khích lệ các em học tập nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của các bé.

Khắc Dấu logo chấm mực rời

Khắc con dấu logo sticker chấm mực ngoài thường có mặt dấu làm bằng cao su hoặc gỗ, cán dấu làm bằng gỗ thịt, tay cầm chắc chắn, mẫu mã, kích thước đa dạng, kiểu dáng đẹp, khi dùng phải có khay mực đi cùng, giá thành rẻ, nếu dùng quen tay khi in, đóng ra hình ảnh rõ nét không thua kém so với dấu liền mực.

Khắc Dấu logo liền mực

Khắc con dấu logo sticker liền mực là sản phẩm con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, dùng hết mực chỉ cần châm thêm mực rồi dùng tiếp, gọn nhẹ, dễ bỏ túi… Thay vì phải chấm mực khi sử dụng và công tác bảo quản khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng và bảo quản đơn giản.

Quy định và tính pháp lý khi khắc dấu logo

Dấu logo có mang tính pháp lý không?

Căn cứ pháp lý Luật Doanh nghiệp 2020; Nghị định 96/2015/NĐ-CP

Nội dung tư vấn Pháp luật doanh nghiệp 2020 mới quy định về con dấu: không còn “quyền uy pháp lý” tuyệt đối như luật năm 2014. 

Doanh nghiệp quyết định về số lượng

Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu chứ không phải chỉ một như trước đây. Tất cả những con dấu của doanh nghiệp phải giống nhau về hình thức và nội dung.

Doanh nghiệp quyết định hình thức khắc dấu logo

 • Hình dáng: có thể có hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật, hình thang, hình thoi, hình elip hay các hình đa giác khác; có thể có hình hoa, hình bướm, hình cá, hình chim tuỳ ý.
 • Màu mực con dấu Logo: có thể sử dụng bất kỳ màu mực gì: Xanh, đỏ, tím, vàng, cam, đen hay màu tím cho lãng mạn cũng được.
 • Kích thước: có thể nhỏ bằng cái nắp chai bia hay to bằng cái bát đều được.

Doanh nghiệp quyết định về nội dung

Ngoài nội dung bắt buộc là tên và mã số doanh nghiệp, có thể có nội dung khác. Doanh nghiệp có thể thêm vào con dấu các nội dung như logo, slogan hay những nội dung khác miễn không vi phạm các quy định tại Điều 14 Nghị định 96/2015/NĐ-CP. Con dấu phải đảm bảo có tên doanh nghiệp và mã số thuế rõ ràng.

Quyết định về việc quản lý và sử dụng

Doanh nghiệp tự quyết định về việc quản lý và sử dụng không chịu sự quản lý của cơ quan công an như trước đây. Được lưu giữ ở đâu, đóng vào chỗ nào, đóng dấu ra sao tuỳ doanh nghiệp quyết định. Là một biểu tượng giá trị được công nhận trong giấy tờ pháp lý.

Sử dụng trong giao dịch. Từ ngày 01/01/2021, hai bên trong giao dịch sẽ không được thỏa thuận về việc sử dụng con dấu mà chỉ được sử dụng trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Để khắc dấu logo cần chuẩn bị gì

Trong quá trình liên hệ đặt hàng khắc dấu logo, bạn sẽ được nhân viên VPP ANFÁT tư vấn lựa chọn loại thân dấu, cán dấu phù hợp, màu mực dấu, công nghệ khắc dấu và chi phí… bên cạnh đó bạn sẽ cần chuẩn bị những gì: 

Để có con dấu logo đẹp, quý khách hàng nên chuẩn bị: 

 • File logo hình ảnh chuẩn, rõ nét 
 • Chuẩn bị các thông tin chính xác 
 • Nên khắc các thông tin quan trọng 

Việc dàn dựng logo và các thông tin đi kèm thường lựa chọn các thông tin cần quảng bá quan trọng như địa chỉ, website, số điện thoại. 

Tránh các thông tin như chữ quá nhiều trên con dấu vì các con dấu sẽ có các kích thước, kích cỡ con dấu khác nhau và gây loãng thông tin, không giúp khách hàng tìm thấy các thông tin cần thiết nhất.

Tham khảo mẫu con dấu logo

Thiết kế khắc dấu logo được khắc nội dung trên bề mặt dấu bằng các công nghệ hiện đại, VPP ANFÁT sử dụng thân dấu cao cấp chính hãng Trodat, Shiny, DTstamps với bộ sưu tập nhiều mẫu con dấu tròn logo, dấu logo vuông, dấu logo cán gỗ, dấu đồng logo… đa dạng kích thước, màu sắc, chất liệu… sản phẩm được gia công hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao người kinh doanh, shop online cần khắc dấu logo

Công dụng của khắc dấu logo trong kinh doanh

Dịch vụ khắc dấu logo sticker lấy liền hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Sử dụng hình ảnh con dấu chứa logo thương hiệu đơn vị sẽ giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Với khối lượng công việc đồ sộ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ với những thao tác đóng dấu nhẹ nhàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp bạn sử dụng sức lao động hiệu quả cho những công việc khác nữa. Bộ mặt của công ty có được thể hiện khác biệt, ấn tượng trước mắt khách hàng hay không một phần lớn phụ thuộc vào con dấu logo hiện đơn vị sử dụng. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn thật thận trọng con dấu logo thiết kế riêng phù hợp nhé.

 • Đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước cho bạn lựa chọn
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gửi đến bạn bản thiết kế con dấu miễn phí
 • Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng lựa chọn con dấu thích hợp

Lợi ích khi làm con dấu logo giá rẻ tại VPP ANFÁT

Đối với những người thường xuyên phải đóng dấu xác nhận, kí tên, phân loại giấy tờ, làm hợp đồng, làm sổ sách kế toán… khắc dấu logo, sticker phù hợp công việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc.

 • Nhanh chóng hiệu quả trong sử dụng
 • Người khác có thể thay bạn đóng dấu những lúc bạn vắng mặt.
 • Định hình phong cách của người sử dụng một cách độc đáo, phần nào thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của họ.
 • Sử dụng mộc dấu trong công việc không chỉ mang lại phong cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 • Những công việc hàng ngày tại các doanh nghiệp liên quan đến hợp đồng, ký kết được đóng dấu lên sẽ giúp người dùng đỡ nhàm chán và thoải mái hơn cho công việc.
 • Khắc dấu logo theo yêu cầu tạo nên niềm tin cho khách hàng khi đóng dấu lên giấy tờ, văn bản, công văn…
 • Việc kinh doanh sẽ hiệu quả và thuận lợi hơn, tạo cho doanh nghiệp của bạn uy tín trong mắt người dùng hơn.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạo nên những mẫu con dấu logo đẹp cho thấy đây là công cụ đắc lực giúp người dùng trong nhiều tình huống công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Chi phí để khắc dấu LOGO phụ thuộc vào các tiêu chí

Công nghệ khắc dấu logo hiện đại

Với công nghệ khắc dấu hiện đại, khắc dấu logo đổ keo polymer giá rẻ, khắc dấu logo laser siêu nhanh, khắc dấu thủ công bằng tay đẹp tinh sảo… kết hợp với cán dấu / thân dấu chính hãng chất lượng cao như các thương hiệu Shiny, Trodat, DTstamps… giúp con dấu của bạn bền bỉ, đóng chắc tay và giữ màu, tiết kiệm mực, đặc biệt là chi phí, giá cả sẽ phụ thuộc vào cách khắc dấu.

Về kích thước con dấu logo

Kích thước dấu Logo phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Kích thước dấu logo tham khảo: 12x12mm, 17x17mm, 19x19mm, 24x24mm, 38x38mm, 40x40mm, 43×43mm, 14x38mm, 18x47mm, 22×58mm, 30x69mm, 50x30mm, 40x60mm, 37x76mm… và còn rất nhiều kích thước con dấu logo khắc theo yêu cầu.

Đặc biệt, dấu pháp nhân hoặc dấu công ty cũng có thể chèn Logo của bạn. Đây là xu hướng mà gần đây khá nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ khắc dấu logo từ VPP ANFÁT

Độ chi tiết của mặt khắc dấu logo

Tùy vào độ khó, độ sắc nét mà giá khắc dấu logo sẽ thay đổi phù hợp. Quý khách có sẵn file thiết kế hoặc hình ảnh có độ phân giải cao giá thành sẽ giảm khá nhiều.

Thời gian khắc dấu Logo là bao lâu?

Về thời gian lên đơn hàng và trả dấu, tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như loại dấu tròn, dấu vuông, dấu chữ nhật…

Công nghệ khắc dấu quyết định thời gian gia công sản phẩm, thường thì khắc dấu thủ công bằng tay là chậm nhất, thời gian có thể từ 1 tuần hoặc hơn, khắc dấu polymer là phổ biến nhất với thời gian hoàn thiện sản phẩm ở mức dễ chấp nhận thường là 6 giờ làm việc, khắc dấu laser thì rất nhanh, có thể đợi lấy liền hoặc có trong ngày… 

Tùy vào độ chi tiết và tính phức tạp của nội dung logo mà thời gian làm bản kẽm, khuôn silicon sẽ dài ngắn khác nhau vào từng thời điểm thực hiện. VPP ANFÁT sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm sớm nhất có thể, giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực nội thành TP HN, hỗ trợ giao hàng nhanh khu vực Đà Nẵng, TP HCM và các tính thành lân cận. 

Thời gian đăng ký logo theo hình thức đăng ký bản quyền tác giả 

Về thời gian lên đơn hàng và trả dấu, tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Thông thường thời gian hoàn tất là 15 ngày kể từ khi hồ sơ hợp lệ

Thời gian đăng ký logo theo hình thức đăng ký nhãn hiệu 

Về thời gian lên đơn hàng và trả dấu, tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Thông thường thời gian hoàn tất là 12 tháng kể từ ngày thụ lý đơn.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Quy trình làm con dấu chữ ký giá rẻ tại VPP ANFÁT

Dịch vụ làm chữ ký dấu giá rẻ theo yêu cầu được Văn phòng phẩm ANFÁT cung cấp trong danh mục sản phẩm với nhiều hình thức đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Xin giới thiệu Quy trình Khắc dấu nhanh của VPP ANFÁT gồm các bước:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc online, vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu làm mộc dấu.
 • Bước 2: Nhân viên VPP ANFÁT sẽ tư vấn giúp khách hàng dàn nội dung, font chữ, chọn cán dấu, thân dấu, kích thước, công nghệ khắc mặt dấu và màu mực dấu phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bước 3: Chốt đơn hàng, thông tin giao hàng, địa chỉ, cách thức giao nhận hàng.
 • Bước 4: Giao hàng nhanh và thanh toán sau khi kiểm tra hàng hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp.

Với quy trình khắc dấu đơn giản, đảm bảo, nhanh chóng, uy tín, chất lượng, Văn phòng phẩm ANFÁT đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm con dấu chữ ký giá rẻ.

Báo giá dịch vụ làm con dấu chữ ký

Khắc dấu logo giá rẻ bằng công nghệ mới nhất như đổ keo polymer, khắc bằng tia laser hay chạm khắc nghệ thuật bằng tay tuyệt đẹp, tất cả sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Dù với loại dấu liền mực hay dấu sử dụng hộp mực rời thì việc sử dụng sản phẩm đều được đánh giá rất tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều sức trong quá trình làm việc.

Làm con dấu logo là loại dấu thể hiện nội dung theo nhu cầu của khách hàng giá bao nhiêu tiền? Đứng đầu bảng giá khắc dấu chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn.