Bảng Menu


Bảng menu là gì?

Bạn sẽ thường thấy những chiếc bảng menu này được đặt để bàn, bên ngoài nhà hàng, phòng ăn khách sạn hay cạnh lối đi. Chúng nên được đặt ở những nơi thông báo để mọi người có thể nhìn thấy được rõ ràng thông tin cần thiết.

 

Bảng menu là loại bảng có cấu tạo để dựng đứng, chất liệu thông thường bằng gỗ hoặc bằng inox, đây là nhóm sản phẩm chuyên biệt dành cho khách sạn, nhà hàng, các quán cafe, các cửa hàng kinh doanh… sử dụng cho mục đích giới thiệu sản phẩm mới, thực đơn, trang trí… tại các công ty, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng.

Nhân viên, đối tác, khách hàng vãng lai rất quan trọng với các công ty, nhà hàng, quán ăn. Khách hàng thường muốn biết trước sản phẩm mới sắp về hàng, bảng giá sản phẩm, thực đơn món ăn trước khi liên hệ, mua hàng nên việc quảng cáo bằng bảng menu rất hiệu quả.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế Bảng menu đẹp có nhiều mẫu mã chủ yếu được làm bằng khung gỗ và bề mặt đen để viết bằng bút dạ quang nhiều màu sắc.

Loại bảng thông thường có tác dụng để thông báo, trình bày hoặc show ra những chương trình khuyến mãi hay thực đơn các món ăn đặc biệt ngày hôm nay. Có thể thấy loại bảng thông báo này thực sự rất nhiều ứng dụng.

Bên cạnh đó chiếc bảng này còn có chức năng trang trí cực kỳ hữu dụng nên bạn có thể sử dụng chiếc bảng này như một món đồ gỗ màu sắc trong không gian khách sạn, nhà hàng.

Cấu tạo của bảng menu

Nhà sản xuất đã tinh tế làm bề mặt của bảng menu có màu tối như màu đen, màu nâu, màu gỗ giúp nội dung bên trên được nổi bật.

Bảng phủ sơn chuyên dụng, cho khả năng bám mực tốt, dễ dàng cho việc trình bày, trang trí nội dung lên mặt bảng. Sử dụng phấn, bút dạ nhiều màu để viết.

Khung gỗ tự nhiên, được trang trí theo phong cách châu âu

Khi không sử dụng, có thể gập bảng dễ dàng. Thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Các loại Bảng menu nhà hàng – Bảng đen menu khung gỗ phổ biến hiện nay

Hiện tại, VPP ANFÁT có hẳn bộ sưu tập bảng hoành tráng cho khách hàng tùy ý lựa chọn:

 • Bảng menu chân đứng
 • Bảng menu 2 mặt chân đứng
 • Bảng menu treo tường
 • Bảng đen trưng bày kết hợp giá gỗ
 • Bảng khung gỗ treo tường
 • Bảng menu cafe
 • Bảng đen menu dán tường
 • Bảng gỗ menu cafe có chân một mặt

Công dụng của bảng menu

Tại sao bảng menu lại được yêu thích đến vậy, đó là do bảng có khá nhiều công dụng và thiết thực trong cuộc sống lẫn công việc

 • Bảng Menu tiện dụng mang lại phong cách chuyên nghiệp cho quán ăn hướng tới trong mắt khách hàng. Lại là một cách giới thiệu món ăn không kém phần sang trọng và khéo lép của nhà hàng với khách hàng.
 • Dựa vào bảng thực đơn khách hàng dễ dàng lựa chọn, gọi món ăn mình thích mà không mất thời gian ngồi chờ đợi, nghe nhân viên trình bày.
 • Đôi khi nội dung in ấn trong bảng menu còn đẹp mắt, sinh động kích thích người xem hơn hình ảnh bên thực tế.
 • Quảng cáo marketing cho nhà hàng hiệu quả.

Mẫu Bảng menu siêu đẹp

Đặt gia công bảng menu tại VPP ANFÁT

Bảng menu đang có sẵn rất nhiều kích thước trên thị trường thế giới hiện nay, bạn dễ dàng tìm được tại các siêu thị nội ngoại thất, cửa hàng đồ gộ, ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng gia công bảng có kích thước theo yêu cầu để phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế của mình, quý khách có thể liên hệ với Văn phòng phẩm ANFÁT để được hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung cố định được thể hiện phổ biến trên bảng là thương hiệu, thông tin liên hệ, dòng kẻ, ô ly, vẽ khung viền, trang trí cơ bản… quý khách có thể yêu cầu thiết kế nội dung theo ý muốn của mình lên bề mặt bảng.