Khắc dấu lấy ngay


Khắc dấu lấy liền là gì?

Khắc dấu lấy liền là 1 trong những dịch vụ làm con dấu của Văn phòng phẩm ANFÁT rất được ưa chuộng và phát triển hiện nay. Sự thành công của một số dịch vụ khắc dấu lấy liền là tín hiệu đáng mừng, vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và người tiêu dùng.

Các loại con dấu khắc lấy liền tại chỗ làm theo yêu cầu cho khách hàng trong thời gian rất nhanh sau khi khách hàng yêu cầu đặt hàng.

Với hệ thống máy móc và công nghệ khắc dấu tiên tiến tại VPP ANFÁT, phần lớn các loại dấu thông dụng hiện nay đều có thể khắc dấu nhanh được. 

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Cách làm con dấu lấy liền bằng công nghệ hiện đại

Khắc dấu laser siêu nhanh và chính xác

Công nghệ khắc dấu laser là phương pháp quang khắc tối ưu thường được áp dụng cho dịch vụ khắc dấu lấy liền sử dụng năng lượng tia laser để làm phá hủy đi những phần không cần thiết trên bề mặt con dấu, tạo ra những khoảng trống làm nổi lên những chữ, số, hình ảnh, nội dung… còn lại đó chính là bề mặt con dấu cần khắc.

Do sức mạnh của chùm laser phá hủy tập trung vào một điểm rất nhỏ (khoảng 100 micromet) nên tại điểm hội tụ đó, năng lượng rất cao và phá hủy bất cứ vật liệu nào, vì vậy công nghệ khắc dấu laser lấy liền siêu nhanh này có thể khắc trên mọi chất liệu khác nhau như: Khắc trên đá mài, gỗ, kim loại, thủy tinh, mica…

Sử dụng phương pháp khắc laser hiện đại, chính xác và nhanh chóng, chỉ sau từ 30 đến 60 phút chạy máy, thành phẩm miếng nhựa mộc khắc nội dung sẽ được hoàn thành, sau đó sẽ được gia công vào thân dấu chính hãng, đóng gói là có thể giao đến tay khách hàng theo đúng yêu cầu từ trước.

Ưu nhược điểm của khắc dấu lấy liền bằng laser

Ưu điểm khắc dấu laser lấy liền

 • Thời gian khắc dấu nhanh chóng
 • Sử dụng vật liệu có độ bền cao, dùng cán dấu, thân dấu liền mực cao cấp, chính hãng Trodat, Shiny, DTstamps…
 • Thiết kế theo đúng yêu cầu, thể hiện nội dung phù hợp nhất
 • Giao hàng miễn phí tận nơi trong ngày.

Nhược điểm của khắc dấu lấy liền laser

 • Sau khi khắc xong mặt dấu cần có thời gian để nguội và ổn định trước khi dùng.
 • Vì ưu tiên làm nhanh, chạy máy làm riêng biệt số lượng ít sản phẩm nên giá khắc dấu lấy liền thường cao hơn cách khắc dấu cực rẻ bình thường.
 • Ít phương pháp khắc thật sự nhanh để thay thế nhau
 • Vận hành máy khắc phức tạp hơn và cần có chuyên môn sâu.

Hệ thống tự động hóa đạt độ chính xác tuyệt đối

Nhờ sự kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động, điều khiển bằng máy tính (theo nội dung con dấu cần khắc), chùm năng lượng laser sẽ phá những phần không cần thiết, để lại những phần còn nguyên vẹn, những hình ảnh, đường nét, ký tự cần khắc của con dấu.

Chính vì vậy có thể khắc các loại con dấu theo yêu cầu một cách chính xác, năng suất cao, dễ dàng trong tự động hóa để sản xuất hàng loạt.

Mã hóa chống làm giả con dấu

Bởi vì do có sự kết hợp dịch chuyển phôi dấu tự động điều khiển bằng máy tính nên có thể tối ưu chi tiết cũng như khắc được hình ảnh phức tạp, đặc biệt cho phép mã hóa các điểm cần thiết trong con dấu để chống làm giả con dấu.

Có thể lưu trữ bản thiết kế trên máy tính để sử dụng lại

Điểm đặc biệt của công nghệ khắc dấu lấy liền laser siêu nhanh này là cho phép lưu trữ những những mẫu đã thiết kế để so sánh tránh sự trùng lặp, hay để sử dụng về sau. Không chỉ khắc dấu nhanh trên 1 số vật liệu quen thuộc mà còn trên các vật liệu phi kim loại.

Khắc dấu lấy liền mặt tròn và mặt vuông

Khắc dấu đỏ tròn không có tính pháp lý

Con dấu không thuộc diện do cơ quan nhà nước ban hành, kiểm soát. Khắc dấu tròn nhỏ không có tính pháp lý chỉ đơn giản là nội dung con dấu được thể hiện ở hình dạng tròn, oval, elip… với các màu mực dấu khác nhau như đỏ, xanh và các màu không phổ biến khác…

Khắc dấu lấy liền dạng tròn không mang tính pháp lý phổ biến có thể kể đến đó là mộc trang trí thiệp, dấu bé ngoan, dấu điểm 10, dấu đồng, dấu sáp…

Khắc dấu vuông không có tính pháp lý

Dấu vuông không có tính pháp lý được xem là những loại con dấu chức danh, dấu mã số thuế (MST), hoặc con dấu logo của doanh nghiệp, tất cả những loại con dấu này khi không thông qua việc đăng ký hay thủ tục nào với cơ quan chức năng sẽ không có giá trị pháp lý. Loại con dấu này có thể ban hành và sử dụng rộng rãi nội bộ trong doanh nghiệp mà không chịu sự quản lý của Nhà nước.

Khi các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức, cửa hàng, shop online hay các cá nhân có nhu cầu ngày càng cần khắc dấu lấy liền và làm tất cả các loại con dấu vuông nhiều sắc màu hiện nay.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Phân loại khắc dấu lấy liền phổ biến

Khắc con dấu sao y bản chính 

Khắc con dấu công văn đi đến

Khắc con dấu đã thu, đã chi 

Khắc nhanh Con dấu đã thu, đã chi tiền 

Khắc nhanh Con dấu bán hàng qua điện thoại 

Làm Con dấu bán hàng qua điện thoại

Khắc dấu gỗ 

Làm Con dấu copy

Làm Con dấu HSD

Làm con dấu quảng cáo

Khắc dấu lấy liền con dấu hoàn công cơ bản

Khắc dấu lấy liền con dấu Ngày Tháng Năm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc con dấu lấy ngay theo yêu cầu

Đối với những người thường xuyên phải đóng dấu xác nhận, kí tên, phân loại giấy tờ, làm hợp đồng kinh tế, làm sổ sách kế toán, phục vụ nhà hàng, lễ tân, cửa hàng in ấn… làm con dấu lấy liền trong thời gian ngắn sẽ phù hợp công việc cần gấp và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc sau đây.

 • Nhanh chóng hiệu quả trong sử dụng
 • Người khác có thể thay bạn đóng dấu những lúc bạn vắng mặt.
 • Định hình phong cách của người sử dụng một cách độc đáo, phần nào thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của họ.
 • Sử dụng mộc dấu trong công việc không chỉ mang lại phong cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 • Những công việc hàng ngày tại các doanh nghiệp liên quan đến hợp đồng, ký kết được đóng dấu lên sẽ giúp người dùng đỡ nhàm chán và thoải mái hơn cho công việc.
 • Khắc dấu theo yêu cầu tạo nên niềm tin cho khách hàng khi đóng dấu lên giấy tờ, văn bản, công văn…
 • Việc kinh doanh sẽ hiệu quả và thuận lợi hơn, tạo cho doanh nghiệp của bạn uy tín trong mắt người dùng hơn.

Những lợi ích quý giá như ngọc trai từ việc sử dụng dịch vụ khắc dấu nhanh lấy ngay tạo nên những mẫu con dấu đẹp cho thấy đây là công cụ đắc lực giúp người dùng trong nhiều tình huống công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Bảo quản con dấu khắc nhanh lấy ngay

Khắc dấu lấy liền trong ngày đều được kiểm tra kĩ càng trước khi giao hàng, các dấu đều dùng tốt trong thời gian đầu. Nhưng để duy trì khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài thì bạn nên tham khảo cách bảo quản con dấu tốt nhất.

Ưu tiên bảo quản con dấu sau khi sử dụng

Sử dụng chốt khóa dấu trên thân các loại dấu liền mực sau mỗi lần sử dụng, mục đích của việc này là hạn chế cho mặt khắc úp vào khay mực liên tục nhằm tránh việc lâu ngày khay mực sẽ bị lún làm khi đóng mực sẽ ra không đều.

Việc khóa chốt chỉ dành cho các loại dấu liền mực đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, còn với loại dấu chấm mực thì không lo vì khay mực và cán dấu tách rời nhau.

Định kì kiểm tra khay mực, tampon dấu

Kiểm tra lượng mực và tình trạng của khay mực dấu, tampon dấu trong quá trình dài sử dụng sau khi khắc dấu lấy liền, để kịp thời châm thêm mực giúp khay mực không bị khô, không bị lão hóa hay biến dạng do sử dụng trong thời gian quá lâu.
Hiện nay các con dấu liền mực đều có mực sẵn kèm theo, nhưng khi sử dụng từ 500 – 700 lần bạn nên chủ động kiểm tra lại khay mực, vì nếu để khay mực quá khô sẽ làm cho mặt khắc nhanh hỏng hoặc bong tróc.

Vệ sinh con dấu tránh bụi bẩn làm kẹt lò xo bên trong

Để làm sạch con dấu bạn cần tháo khay mực ra và rửa bằng nước hoặc dùng tăm bông thấm nước lau chùi những khe nhỏ khó vệ sinh.
Đặt con dấu tại nơi thoáng mát, khô ráo khi không sử dụng, tránh những nơi ẩm thấp làm bay màu mực khi đóng sẽ nhạt màu.

Quy trình đặt khắc con dấu lấy liền tại VPP ANFÁT

Dịch vụ làm dấu lấy liền giá rẻ theo yêu cầu được Văn phòng phẩm ANFÁT cung cấp trong danh mục sản với nhiều hình thức đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Câu hỏi đặt ra là Vì sao nên khắc con dấu lấy liền tại VPP ANFÁT? Nếu bạn còn băn khoăn thì sau đây, xin giới thiệu Quy trình Khắc dấu lấy liền của VPP ANFÁT gồm các bước:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc online, vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu làm mộc dấu.
 • Bước 2: Nhân viên VPP ANFÁT sẽ tư vấn giúp khách hàng dàn nội dung, font chữ, chọn cán dấu, thân dấu, kích thước, công nghệ khắc mặt dấu và màu mực dấu phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bước 3: Chốt đơn hàng, thông tin giao hàng, địa chỉ, cách thức giao nhận hàng.
 • Bước 4: Giao hàng nhanh và thanh toán sau khi kiểm tra hàng hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp.

Với quy trình khắc dấu đơn giản, đảm bảo, nhanh chóng, thái độ phục vụ tốt, uy tín, chất lượng… sẽ là lý do để bạn xem xét Văn phòng phẩm ANFÁT đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng ngoài xã hội có nhu cầu làm con dấu lấy ngay giá rẻ.

Khắc dấu lấy liền bao nhiêu tiền?

Báo giá dịch vụ làm con dấu chữ ký

Khắc dấu lấy liền giá rẻ bằng công nghệ mới nhất như đổ keo polymer, khắc bằng tia laser hay chạm khắc nghệ thuật bằng tay tuyệt đẹp, tất cả sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Dù với loại dấu liền mực hay dấu sử dụng hộp mực rời thì việc sử dụng sản phẩm đều được đánh giá rất tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều sức trong quá trình làm việc.

Làm con dấu lấy liền là loại dấu thể hiện nội dung theo nhu cầu của khách hàng giá bao nhiêu tiền? Đứng đầu bảng giá khắc dấu chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn.