Tập học sinh – Sổ CK


Văn phòng phẩm ANFÁT đơn vị cung cấp sổ da, sổ Ck uy tín

Các loại sổ tay bìa da luôn là một phần không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Mặc dù các thiết bị điện tử hiện đại đã xuất hiện những việc ghi chép tài liệu bằng sổ vẫn không thể bị thay thế. Một trong những loại sổ được các văn phòng sử dụng nhiều hơn cả phải kể đến sổ da, sổ Ck. Điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn đó cho sổ da CK?

Khái quát hông tin về sổ da, sổ CK

Văn phòng phẩm luôn là những vật dụng quan trọng không thể thiếu được trong các văn phòng. Những thiết bị văn phòng phẩm từ nhỏ tới lớn đều có một vai trò riêng, hỗ trợ mọi người trong công việc giúp nâng cao hiệu suất lao động. Một trong những văn phòng phẩm không thể thiếu chính là sổ da, sổ CK.

Sổ da Ck được biết đến là loại sổ có bìa làm từ da hoặc từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như da giả PU cao cấp, nhựa tổng hợp,… Phần bìa có độ dày và chắc chắn. Khi nhìn vào các loại sổ này, mọi người sẽ cảm nhận được sự sang trọng, bền đẹp.

Thông thường, các loại sổ da hay sổ CK đều được thiết kế khoa học với bộ phận kẹp bút. Bộ phận này có thể được thiết kế bên trong gáy của sổ để bảo vệ bút cũng như nâng cao tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có những cuốn sổ, bộ phận kẹp bút được thiết kế bên ngoài.

Bên cạnh bộ phận kẹp bút, các loại sổ này sẽ có dây phân trang. Phần dây này giúp bạn có thể đánh dấu vị trí giấy đã được sử dụng tới đâu. Điều này giúp cho người dùng có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Giấy được sử dụng cho sổ da hay sổ Ck đều là giấy có chất lượng cao, trắng, mịn và độ dày thích hợp. Đi cùng với đó, giấy có độ bám mực tốt. Hạn chế tối đa tình trạng bị nhòe mực sau khi viết.

Sổ da CK giúp ghi chép thông tin

Tại sao sổ da, CK lại được ưa chuộng trong sử dụng?

Sổ da, sổ CK được biết đến là những cuốn sổ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Loại sổ này nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ người dùng. Đặc biệt là những người làm việc văn phòng hay hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của những loại sổ này?

Các sổ da hay sổ CK đều có lớp bìa ở ngoài vô cùng chắc chắn. Bộ phận bìa này có thể được tạo nên từ da thuộc, da thật, da cao cấp hoặc các chất liệu bền đẹp khác,… Bởi vậy, chúng có độ bền cao. Phần bìa có chất lượng tốt sẽ giúp cho phần ruột bên trong cuốn sổ được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, phần da bọc bên ngoài sẽ tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu cho người dùng khi cầm vào.

Đối với những cuốn sổ sử dụng bìa làm từ da thật, da cao cấp khi nhìn vào còn tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp. Trong lĩnh vực kinh doanh, các tiểu tiết nhỏ đều sẽ được chú ý đến. Việc bạn sử dụng loại sổ cao cấp sẽ giúp đối tác, khách hàng có những đánh giá tích cực hơn về bạn và doanh nghiệp bạn đang làm việc.

Các loại sổ da, CK rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và giá thành. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Dù là thuộc phân khúc giá thành nào thì sổ da, CK vẫn đảm bảo được những yếu tố về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Sổ da mang đến sự sang trọng đẳng cấp khi sử dụng

Các loại sổ được cung cấp bởi Văn phòng phẩm ANFÁT

Sổ da, sổ CK là những loại sổ được sử dụng rất phổ biến nhờ vào những ưu điểm mà chúng mang lại. Hiện nay, tại văn phòng phẩm ANFÁT đang có đầy đủ các loại sổ được ưa chuộng nhất. Mỗi một loại sổ sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi người.

Sổ lò xo

Một trong những loại sổ được sử dụng rộng rãi hiện nay phải kể đến sổ lò xo. Mẫu sổ này được thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước. Một trong những điểm nhấn ấn tượng cho loại sổ này chính là đường gáy được tạo nên từ lò xo.

Loại sổ này được sử dụng phổ biến trong việc ghi chú các thông tin cá nhân. Bởi sự tiện lợi trong sử dụng. Đồng thời, loại sổ này có mức giá không quá cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Sổ lò xo tại văn phòng phẩm ANFÁT được thiết kế vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Loại sổ lò xo này đều đến từ thương hiệu Pgrand. Mỗi cuốn sổ lại có thiết kế riêng về kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước.

 • Sổ lò xo Pgrand A6 dày: Loại sổ này có phần gáy lò xo rộng. Các ô gáy cách nhau một khoảng lớn. giấy sử dụng khổ A6, giấy trắng, bám mực rất tốt. Định lượng giấy đạt 70gsm. Độ dày của sổ là 200 trang.
 • Sổ lò xo B5 Pgrand dày: loại sổ này được sản xuất bằng giấy B5 kẻ ngang. Màu giấy trắng, mịn và bám mực tốt. Sổ có độ dày khoảng 200 trang.
 • Sổ lò xo Pgrand B5 mỏng: sổ lò xo này làm từ khổ giấy B5. Giấy đảm bảo chất lượng về độ trắng, mịn và độ bám mực tốt. Phù hợp cho việc ghi chép văn phòng.
 • Sổ lò xo Pgrand A4 mỏng
 • Sổ lò xo Pgrand A4 dày
 • Sổ lò xo Pgrand A5 dày: sổ được sản xuất bằng khổ giấy A5, trắng, mịn.

Sổ lò xo Pgrand

Sổ CK

Nhắc đến sổ dành cho văn phòng thì chúng ta không thể bỏ qua những cuốn sổ CK với thiết kế sang trọng, bắt mắt. Sổ Ck tạo ấn tượng với mọi người bởi phần bìa với đa dạng vật liệu như da, nhựa cao cấp,… 

Phần gáy của sổ được đóng bằng phẳng, chắc chắn. Khi sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đặc biệt, mẫu sổ CK có kích thước, kiểu dáng, màu sắc phong phú. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tại văn phòng phẩm ANFÁT hiện nay đang cung cấp ra thị trường các mẫu sổ CK chất lượng như:

 • Sổ Agenda tết: loại sổ này có kích thước khá nhỏ, thường dùng cho việc ghi chép cá nhân. Trong sổ có lịch năm để mọi người có thể xem khi cần. Sổ Agenda là một trong những món quà tết để công ty dành tặng cho nhân viên của mình.
 • Sổ da cao cấp A5: Loại sổ này có bìa làm từ da cao cấp. Màu sắc bìa đa dạng. Phần giấy được sử dụng là khổ A5, trắng, mịn và có độ bám mực vô cùng tốt.
 • Sổ da CK7: mẫu số này có kích thước giấy là 15.5*20.5cm. Chúng thích hợp cho nhiều công dụng như làm sổ tay cá nhân, sổ ghi chép tài liệu,…
 • Sổ da CK8 dày: sổ da CK8 dày có kích thước khổ giấy là 16*24cm.
 • Sổ da CK9 dày: sổ da CK9 có kích thước khổ giấy lớn hơn với 18*26.5cm. Sổ có thiết kế đẹp, ấn tượng.
 • Sổ da CK10 dày: sổ da CK10 có kích thước khổ giấy A4. 

Sổ da CK

Sổ caro

Khác biệt với sổ lò xo hay sổ da, sổ Ck, sổ caro được biết đến với lớp bìa cứng bao bọc bên ngoài. Phần bìa có độ bóng, tạo nên sự óng ánh cho bìa sổ. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy vô cùng đẹp mắt.

Sổ caro thường được biết đến với kích thước khá lớn. Chúng được sử dụng từ khổ giấy A4 trở lên. Loại sổ này phù hợp trong việc làm sổ thống kê hàng hóa, sổ theo dõi,…

Khổ giấy của sổ lò xo khá lớn sẽ thuận tiện cho việc trình bày như kẻ bảng. Đặc biệt với lớp bìa cứng, người dùng không cần phải sử dụng giá đỡ vẫn có thể viết lên giấy dễ dàng. 

Sổ caro tại văn phòng phẩm ANFÁT khá đa dạng về khổ giấy. Bạn có thể lựa chọn các cuốn sổ như:

 • Sổ caro 21*33 dày: sổ caro này có khổ giấy đạt 21*33cm. một block sẽ bao gồm 5 cuốn với màu sắc bìa khác nhau. Giấy của sổ được lựa chọn là A4 với độ trắng sáng, mềm mịn và bắt mực tốt. 
 • Sổ caro 25*33 dày: sổ caro này có kích thước khổ giấy lớn hơn với 25*33cm. Chúng rất thích hợp trong việc làm sổ theo dõi quá trình xuất nhập hàng, chi tiêu của đơn vị,…
 • Sổ caro 30*40 dày: đây là mẫu sổ caro có kích thước lớn nhất tại vpp ANFÁT. Kích thước của khổ giấy đạt 30*40cm. Với kích thước lớn và số lượng trang giấy nhiều, sổ caro sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lựa chọn sổ caro sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sổ caro có kích thước lớn