Khắc dấu chức danh


Khắc dấu Chức danh là gì?

Dấu chức danh hay còn gọi là con dấu tên chức danh là 1 con dấu cá nhân tương tự dấu tên, dấu chữ ký… thể hiện chức vụ và họ tên của một người trong một công ty hay tổ chức. Đây là sản phẩm từ quy trình khắc dấu Chức danh, làm mộc Chức danh thông thường nội dung bao gồm chức danh của người được nhắc đến cùng Họ và Tên người đó.

Ví dụ: Phó Giáo sư Nguyễn Văn A, Tổng giám đốc Lê Thị B…

Khắc dấu chức danh giá rẻ là nhu cầu cần thiết và chính đáng của nhiều cá nhân có chức vụ trong doanh nghiệp, trường học hay cơ quan tổ chức.

Con dấu Chức danh cá nhân được đóng trên các văn bản nhằm thể hiện cá nhân đó là người đại diện ký tên trên giấy tờ. Giúp người sử dụng xác nhận tên, chức danh trên văn bản, giấy tờ, hợp đồng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Khắc dấu Chức danh trở thành dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc tại các nước trên Thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn quốc… hiện con dấu Chức danh được sử dụng bên cạnh chữ ký của mình.

Việc làm con dấu Chức danh theo yêu cầu hiện nay trở nên vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhưng chất lượng rất tốt tại Văn phòng phẩm ANFÁT.

Lợi ích của khắc con dấu chức danh

Tại sao nên làm con dấu Chức danh cá nhân?

Làm Con dấu chức danh lấy liền giúp thể hiện đầy đủ thông tin về họ tên và chức danh của chủ sở hữu. Đồng thời, đảm bảo độ sắc nét về màu mực trong các văn bản cần ký. Việc sở hữu một chữ ký chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng khi bạn giữ một chức vụ nào đó. Để từ đó, dễ dàng phân biệt bạn với những thành viên khác.

Khắc con dấu chức danh với nhiều hình thức như dấu giám đốc, dấu trưởng phòng, dấu trưởng bộ phận, dấu hiệu trường, dấu cán bộ… và đặc biệt là khắc dấu chức danh giám đốc hiện đang rất được ưa chuộng nhất trong số các mẫu dấu chức danh phổ biến và được sử dụng nhiều tại các cơ quan, doanh nghiệp nhờ những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại.

Khắc dấu chức danh giúp khẳng định vị thế chủ sở hữu

Với những chức danh như giám đốc, phó giám đốc, giáo sư, tiến sĩ… thì việc sở hữu con dấu chức danh không chỉ giúp chủ sở hữu điền thông tin nhanh chóng mà còn giúp khẳng định vị thế cá nhân.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Đóng dấu chức danh thể hiện sự chuyên nghiệp

Sử dụng con dấu sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho người sở hữu. Ngoài ra, theo cảm quan của người nhìn thì những văn bản có xuất hiện con dấu luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Sử dụng dấu chức danh giúp hoàn thành công việc nhanh hơn

Con dấu chức danh rất được ưa chuộng nhờ khả năng giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Ở một số ngành nghề, việc viết tên vào các văn bản với số lượng lớn là rất thường xuyên. Tuy nhiên, việc phải viết tay cả họ tên lẫn chức danh lên số lượng văn bản lớn như thế tốn rất nhiều thời gian.

Với sự xuất hiện của khắc dấu chức danh tạo điều kiện thuận lợi giúp người sử dụng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Làm dấu chức danh để có quà tặng ý nghĩa

Không chỉ sử dụng trong công việc, một số các con dấu cá nhân có thể dùng làm quà tặng được làm từ nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa được thiết kế đẹp mắt và tinh tế.

Con dấu Chức danh cá nhân sẽ giúp cho khách hàng có thể đóng dấu nhanh chóng lên văn bản, hợp đồng và dễ dàng phân loại các loại giấy tờ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian công sức ghi bằng tay như trước. Đảm bảo được độ chính xác giúp cho hiệu quả của công việc được nâng cao.

Font chữ dấu chức danh thông dụng

Font chữ hiển thị trên con dấu chức danh được VPP ANFÁT khắc theo yêu cầu, đôi khi khách hàng muốn kiểu chữ khác nhưng lại không biết mã font chữ nên các bạn có thể tham khảo thêm font chữ khắc dấu trong bảng font. 

1 số Font chữ khắc dấu tên kèm chức danh thông dụng thường được khách hàng chọn sử dụng.

Kiểu chữ trang trí như slab và script đã trở thành xu hướng mới gần đây khi khắc dấu chức danh giám đốc. Các font chữ này đem lại được cảm giác về sự cổ điển, được áp dụng trong khá nhiều các loại dấu được khắc.

2 font chữ này phù hợp với các doanh nghiệp và thương hiệu muốn typography của họ phải lộ tả được tính đương đại và sạch sẽ, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, chất nghệ trong đó.

Nếu các bạn băn khoăn không biết nên chọn font chữ nào cho khắc con dấu chức danh hoặc dấu tên thì hãy liên hệ VPP ANFÁT để được tư vấn miễn phí và thiết kế chi tiết thêm nhé.

Con dấu chức danh có giá trị pháp lý không?

Quy định về việc khắc dấu chức danh, khắc dấu tên riêng không có giá trị pháp lý. Bởi đây là việc thay thế cho viết tên bằng bút, sử dụng việc đóng dấu khắc tên một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trước đây, chỉ có những người đứng đầu hoặc người quản lý doanh nghiệp sử dụng dấu cá nhân.

Đối với việc tạo con dấu theo Chức danh cá nhân không có giá trị về mặt pháp lý thì cách sử dụng và khắc Chức danh rất đơn giản, không cần bất kì thủ tục đăng ký và bạn có thể yêu cầu khắc Chức danh và sử dụng.

Khắc con dấu cá nhân mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, con dấu Chức danh sẽ tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, góp phần củng cố sự tin cậy, tín nhiệm của đối tác dành cho bạn.

Ngoài ra, việc khắc dấu Chức danh đẹp sẽ tạo ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của người sở hữu con dấu. Vì nhiều mẫu dấu Chức danh có trong danh mục mang công dụng hữu ích nên các doanh nhân, công nhân, viên chức, bác sĩ, kỹ sư, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh… đều sử dụng con dấu Chức danh để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Khắc dấu Chức danh cá nhân có cần thủ tục gì không?

Pháp luật Việt Nam không có quy định về khắc dấu Chức danh riêng để tiện cho việc sử dụng thì quý khách hàng có thể đặt khắc con dấu Chức danh theo nhu cầu của mình tại VPP ANFÁT sau đó tùy mục đích sử dụng, nếu cần thiết có thể đăng ký với cơ quan chức năng.

Quy định của pháp luật về khắc dấu chức danh

Theo nghị định số 58/2001/NĐ-CP thì khi sử dụng khắc dấu chức danh, cho dù là cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế hay doanh nghiệp tư nhân thì cũng phải tuyệt đối tuân thủ pháp luật.

Sau khi sở hữu con dấu chức danh của riêng mình thì bạn cũng cần đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để được cấp phép sử dụng. Tuy nhiên loại dấu này chỉ có hiệu lực khi sử dụng nội bộ, không có giá trị về mặt pháp lý.

Con dấu chức danh sẽ thể hiện chức danh của chủ sở hữu tại các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo nghị định 43/2010/NĐ-CP thì khi kinh doanh theo tư cách hộ gia đình thì sẽ không có tư cách pháp nhân và không được sử dụng khắc dấu chức danh.

Quy trình đặt khắc dấu Chức danh như thế nào?

Dịch vụ làm dấu Chức danh giá rẻ theo yêu cầu được Văn phòng phẩm ANFÁT cung cấp với nhiều hình thức đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Quy trình Khắc dấu nhanh của VPP ANFÁT gồm các bước:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc online, vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu làm mộc dấu.
  • Bước 2: Nhân viên VPP ANFÁT sẽ tư vấn giúp khách hàng dàn nội dung, font chữ, chọn cán dấu, thân dấu, kích thước, công nghệ khắc mặt dấu và màu mực dấu phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Bước 3: Chốt đơn hàng, thông tin giao hàng, địa chỉ, cách thức giao nhận hàng.
  • Bước 4: Giao hàng và thanh toán hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp.

Với quy trình khắc dấu đơn giản, đảm bảo, nhanh chóng, uy tín, chất lượng, Văn phòng phẩm ANFÁT đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm con dấu giá rẻ.

Đối tượng nào thường sử dụng con dấu Chức danh?

Từ lâu việc làm con dấu cá nhân và sử dụng con dấu Chức danh mang lại sự chuyên nghiệp, tiện ích, tiết kiệm thời gian cho mỗi cá nhân, nhất là kế toán khi cần có nhu cầu ký Chức danh, đóng dấu lên các loại giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng, giấy tờ thu chi… việc ký Chức danh lên trên nhiều loại giấy tờ trong ngày khiến cho người ký Chức danh mất nhiều thời gian và công sức..

Để phục vụ công việc tốt hơn, mỗi cá nhân nên trang bị con dấu Chức danh riêng để sử dụng hàng ngày. Con dấu này thể hiện sự chuyên nghiệp cho bạn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn một cách đáng kể.

Bất cứ ai cũng có thể làm con dấu Chức danh này mà không cần bất cứ loại giấy tờ gì, bạn có thể sử dụng trên tất cả các loại hồ sơ, chứng từ, giấy tờ bất kỳ.

Màu mực con dấu Chức danh thường làm màu gì?

Trong các cơ quan nhà nước thì do tính chất nghiêm trang của Văn bản nên có quy định chung là dùng màu đỏ và con dấu họ Chức danh hay chữ ký cũng màu đỏ.

Còn ngoài ra, người sử dụng thoải mái dùng màu mực dấu nào cũng được.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Tiêu chí chọn nơi khắc dấu Chức danh uy tín chất lượng

Công nghệ khắc dấu Chức danh giá rẻ

Công nghệ khắc dấu quyết định tới chất lượng con dấu.

Hiện nay, nhiều dịch vụ khắc dấu áp dụng cách khắc dấu phổ biến như khắc dấu polymer, khắc dấu đồng, khắc dấu bằng tia Laser với công nghệ máy móc hiện đại.

Mỗi cách làm mộc dấu đều có ưu điểm nhược điểm. Việc lựa chọn cách khắc dấu bằng tia Laser đang dần được ưa chuộng bởi yêu cầu ngày càng khắc khe, đòi hỏi chất lượng cao hơn, cho nét khắc đẹp, sắc nét, độ chính xác cao, thời gian hoàn thiện nhanh.

Cán dấu / Thân dấu chính hãng

Thân dấu là bộ phận quan trọng nhất của con dấu, chiếm hơn 50% giá thành con dấu. Nó quyết định lớn đối với chất lượng con dấu, độ bền, độ đều màu, độ chính xác và cảm giác khi cầm đóng dấu.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến việc sử dụng các thương hiệu dấu nổi tiếng như Trodat, Shiny, Dstamp… Trong đó Shiny và Trodat là dòng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ. Khay mực xịn và mực dấu chính hãng cho màu sắc đẹp, thân dấu cầm chắc chắn, sử dụng êm ái, có lớp đệm cao su phía dưới giúp người sử dụng không cấn tay, ít mỏi tay.

Thời gian khắc con dấu hoàn thiện

Thời gian khắc dấu theo yêu cầu là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ khắc dấu Chức danh.

Nếu bạn không cần gấp và muốn khắc dấu giá cực rẻ có thể thì có thể yêu cầu khắc dấu đổ keo polymer để có giá tốt nhất và chất lượng tốt.

Vì với những chỗ khắc dấu sử dụng công nghệ khắc dấu Polymer, cần phải gom nhiều đơn hàng cho đủ số lượng để làm cho 1 mẻ nhằm giảm tối đa chi phí. Nếu yêu cầu làm nhanh có thể sẽ phải trả thêm phí làm nhanh vì phải làm bản mã khắc riêng cho bạn.

Nếu bạn cần gấp và không quan tâm khắc dấu giá rẻ nhất, không muốn phải chờ đợi lâu. VPP ANFÁT đang sử dụng công nghệ khắc dấu Laser hiện đại, cho khả năng linh hoạt về số lượng, kể cả việc chỉ cần làm 1 con dấu lẻ, chúng tôi cũng sẽ nhận làm con dấu tại chỗ cho riêng bạn.

Kinh nghiệm và uy tín của cơ sở khắc dấu

Văn phòng phẩm ANFÁT cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ cạnh tranh, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầu tư máy móc hiện đại.

VPP ANFÁT tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín trong ngành khắc dấu. Nhận thấy được nhu cầu khắt khe của người sử dụng con dấu cần con dấu cao cấp, độ chính xác cao, giá thành rẻ, nội dung sắc nét, cần khắc dấu liền mực nhanh chóng. Do đó công ty chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu chức danh bao nhiêu tiền?

Bảng báo giá khắc dấu chức danh trên thị trường Việt Nam hiện nay là rất đa dạng, sự chênh lệch giá bán, chi phí giữa các mẫu dấu chức danh còn phụ thuộc vào loại thân dấu sử dụng, kích thước, số lượng ký tự và kỹ thuật khắc.

Giá khắc các loại con dấu Chức danh

Khắc dấu cá nhân bằng công nghệ mới nhất sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Việc sử dụng khắc dấu cá nhân giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều thứ không cần thiết trong quá trình xác nhận.

Khắc Dấu Chức danh là loại dấu thể hiện họ tên và Chức danh của một cá nhân nào đó như: Đỗ Văn A, Nguyễn Thị B… Giá khắc dấu Chức danh chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn. VPP ANFÁT sử dụng thân dấu cao cấp chính hãng Trodat, Shiny, DTstamp cho độ chính xác cao, độ bền lâu dài, khả năng sử dụng liên tục.

Dịch vụ Khắc con dấu Chức danh lấy liền theo yêu cầu

Ngoài việc trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc, con dấu Chức danh sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, góp phần củng cố sự tin cậy và thiện cảm từ đối tác.

Khi mà nhu cầu sử dụng mộc dấu trong công việc ngày càng tăng để năng suất công việc tốt hơn, chúng ta cần tối ưu hóa thời gian càng xử lý các vấn đề càng ngắn càng tốt. Một trong các khâu có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là đóng dấu họ Chức danh thay gì phải ký và ghi rõ họ Chức danh như thông thường.

Bạn có thể lấy liền sau đây trong 15 phút với dịch vụ tư vấn tận tình, nhanh chóng và giá thành khắc dấu rất rẻ. Cùng với các con dấu đa dạng được khách hàng yêu thích.