Bảng Thông Tin


Bảng thông tin là gì?

Bảng thông tin còn hay còn được gọi là Bảng thông báo, là dòng bảng được sử dụng làm nơi đăng, ghim, lưu trữ các ghi chú, thông báo, nội dung, thông tin, trình bày ý tưởng… với nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu là thông báo rộng rãi tới các cá nhân trong một tổ chức hoặc một khu vực.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp nội dung, văn bản, giấy tờ thông báo… được trình bày công khai, đảm bảo thông tin được bảo vệ tránh sự tác động từ con người hoặc từ thời tiết.

Các loại bảng thông báo có kính lùa sẽ giúp lưu giữ thông tin an toàn và đẹp hơn trong mọi trường hợp, tùy thiết kế mặt bảng thông báo sẽ có thể sử dụng để ghim hoặc viết. Phần lớn bảng có kích thước lớn… Để hiểu rõ hơn về cấu tạo của chúng như thế nào, mời các bạn xem tiếp nội dung.

Cấu tạo của bảng thông tin

Bề mặt bảng tin

Tùy vào chủng loại, chất liệu sản xuất, một số bảng thông báo có thể được dùng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau như chất liệu nỉ, tấm bần để có kết cấu bề mặt bảng cho khả năng ghim tài liệu, giấy tờ.

Mặt thép cán từ tính tương tự bảng từ được sử dụng cho khả năng hút nam châm để kẹp giữ giấy tờ, văn bản thông báo, treo đồ vật… chắc chắn.

Bề mặt bảng được tráng phủ khác nhau cho khả năng viết bút dạ hoặc viết phấn, dễ viết, dễ xóa.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Phần khung chân bảng tin

Khung chân của bảng thường được sử dụng thép hộp sơn tĩnh điện giúp tăng độ chắc chắn và bền bỉ khi lắp đặt ngoài trời. Các mối hàn có độ chi tiết, gia cố giữ cố định tạo nên độ an toàn và không bị lung lay dù gặp giông bão. Trong thiết kế bảng thông tin chân di động có thêm lựa chọn lắp đặt bánh xe giúp dễ dàng di chuyển trong 1 số trường hợp cần sử dụng.

Phần chi tiết phụ

Bảng tin có mái che tạo nên sự thuận tiện trong việc bảo vệ, che chắn cho các thông báo của bạn tránh ảnh hưởng của thời tiết.

Bảng tin có cửa kính lùa sẽ bảo vệ tốt hơn cho nội dung đực thể hiện bên trong bảng.

Top các loại Bảng thông tin phổ biến hiện nay

  • Bảng tin treo tường
  • Bảng tin có chân di động
  • Bảng tin ngoài trời
  • Bảng tin trong nhà
  • Bảng tin tòa nhà chung cư
  • Bảng tin treo tường cửa kính lùa
  • Bảng tin di động có mái che

Công dụng của bảng thông tin

Trên thế giới Bảng thông tin là 1 công cụ hữu ích được sử dụng rất nhiều tại các Doanh nghiệp, cơ quan, trụ sở, trường học, nơi công cộng… bởi nhiều ưu điểm và công dụng mang lại từ chúng:

Bảng tin lưu giữ các giấy tờ, văn bản, thông báo, ghi chú… an toàn trong nhiều trường hợp cần công bố, công khai đến mọi người trong 1 tổ chức, tập thể hay những người quan tậm…

Bảng tin có mái che được sử dụng dán thông báo nhanh tại các văn phòng công ty.

Bảng tin có mái che được sử dụng dán, gắn tin tại các trung tâm văn hóa, phục vụ cộng đồng.

Bảng tin có mái che được sử dụng làm bảng tin kinh tế trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Bảng tin là nơi thông báo tin tức tại các tổ dân phố, phường, xã…

Nhờ thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian lắp đặt, độ thẩm mỹ cao của dòng bảng thông tin giúp cho không gian khuôn viên văn phòng, nhà máy, trường học các trung tâm giáo dục…

Ngoài ra còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác…

Hình ảnh mẫu Bảng thông tin đẹp của công ty