Bảng Từ Cho Bé


Bảng từ cho bé là gì?

Bảng từ cho bé mọi lứa tuổi là dòng bảng phổ biến được đánh giá cao và dùng rộng khắp trên cả nước dùng để phục vụ cho nhu cầu học tập cho lứa tuổi các bé.

Nhiều nhà sản xuất bảng cho trẻ em hàng đầu Việt Nam đã và đang nghiên cứu nhằm phát triển các loại bảng từ, bảng con, bảng di động, bảng cầm tay, bảng vẽ… cho bé phù hợp lứa tuổi và đảm bảo chất lượng.

Cấu tạo của bảng cho bé tập viết chữ

– Đầu tiên Bảng từ thông minh cho các bé mẫu giáo được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu xanh hoặc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn viết rõ ràng, không bị chệch dòng.

– Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ cho các bé mẫu giáo viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì phấn quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 40% so với bảng gỗ sơn đen thường. Bảng có khả năng hít từ nên chúng ta có thể thay tế bảng ghim.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

– Bảng từ cho các bé mẫu giáo có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết phấn mờ sau khi xoá như bảng gỗ đen khó xóa. Bảng từ cho các bé mẫu giáo có khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng .Khay đựng bút, phấn, dài 30cm.

– Bảng từ cho các bé mẫu giáo mặt sau sử dụng tấm panel nhựa dày 15mm, chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưu điểm nhẹ dễ vận chuyển.

– Giữa hai lớp Bảng từ cho các bé mẫu giáo và lưng nhựa là lớp keo dán tổng hợp chất lượng cao.

– Các góc bảng từ viết chữ cho bé mẫu giáo hàn quốc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ. 

– Bảng từ cho các bé dùng phấn, viết phấn liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 145 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị chói lóa như bảng đen gỗ thông thường.

Các loại bảng từ cho bé học viết chữ phổ biến hiện nay

Trên thế giới có rất nhiều loại bảng dành cho trẻ em, còn tại thị trường VN hiện nay chỉ số ít trong đó mới được công nhận là an toàn, đạt tiêu chuẩn khoa học, đủ yếu tố giúp phát triển các khả năng của bé.

  • Bảng chống lóa
  • Bảng con
  • Bảng viết phấn cao cấp
  • Bảng Flipchart viết phấn
  • Bảng từ ôly tiểu học
  • Bảng từ cho bé xóa được

Công dụng của bảng từ cho bé tập viết

Các sản phẩm bảng vẽ cho bé có ưu điểm vượt trội là an toàn đối với người sử dụng, chủ yếu là các em bé. Bảng sử dụng bút lông hoặc bút điện tử để viết và vẽ, không dùng đến phấn. Một bộ bảng vẽ gồm có giá đỡ, ngăn đựng bút, dụng cụ xóa bảng (mút xóa bảng).

Đặc biệt, bảng có thể thay đổi chiều cao khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Hoặc bé có thể ngồi hoặc đứng để viết đều được, không cảm thấy mỏi cổ hay đau lưng do sai tư thế.

Bên cạnh đó, danh mục còn đề cập một số loại bảng vẽ cho bé còn có từ tính gắn nam châm, ba mẹ có thể mua thêm các bộ chữ, bộ số, khối hình hoa quả, phụ kiện gắn nam châm bên dưới để bé vừa học vừa chơi.

Nhận xét thấy độ tuổi từ 2-6 là phù hợp để sử dụng bảng vẽ thông minh, nhằm dần dần hình thành khả năng tư duy nghệ thuật, sự phát triển khả năng vận động của trẻ. Đồng thời gia tăng lợi ích, khả năng tập trung khi bé tự phác họa lên những hình ảnh sáng tạo trong trí tưởng tượng của mình.

Mua bảng từ cho bé học tại VPP ANFÁT

Bảng từ cho bé đang có sẵn rất nhiều kích thước trên thị trường hiện nay, ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng gia công bảng có kích thước theo yêu cầu để phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế của mình, quý khách có thể liên hệ với Văn phòng phẩm ANFÁT để được hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung cố định được thể hiện phổ biến trên bảng là thương hiệu, thông tin liên hệ, dòng kẻ, ô ly, vẽ khung viền, trang trí cơ bản… quý khách có thể yêu cầu thiết kế nội dung theo ý muốn của mình lên bề mặt bảng.