Giấy in các loại


Tổng hợp thông tin về các loại giấy in của Văn phòng phẩm ANFÁT

Giấy in là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Chúng không chỉ phục vụ cho việc ghi chép, lưu trữ tài liệu mà còn được sử dụng trong nhiều mục đích in ấn khác nhau. Tại VPP ANFÁT, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các loại giấy in thông dụng đảm bảo chất lượng cao cũng mức giá sỉ và lẻ tốt nhất trên thị trường.

các loại giấy in nhập khẩu

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của các loại giấy in

Giấy là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm có nguyên liệu chính từ thiên nhiên, sản phẩm có vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp in ấn. Hầu hết, các loại giấy in cao cấp đều được sản xuất từ các nguyên liệu như bột gỗ, tre, nứa, bông… Đi cùng với đó là sự kết hợp của một số chất phụ gia đi kèm để tăng sự liên kết, độ bóng mịn, trắng… cho giấy.

Độ dày của giấy

Độ dày được biết đến là thông số kỹ thuật quan trọng của giấy. Độ dày sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới độ đục, cân nặng và độ bền của giấy trong quá trình sử dụng. Thông thường, giấy càng dày thì độ cong sẽ ít hơn, giấy in sẽ có độ dày lớn hơn các loại giấy thông thường khác.

Định lượng giấy

Định lượng giấy được xác định tương ứng với trọng lượng của 1m2 giấy. Định lượng giấy sẽ thường tỷ lệ thuận so với độ dày và kích thước của giấy. Thông thường, giấy in sẽ có định lượng khoảng 38gms đến 500 gsm. Tuy nhiên, các loại giấy khác như carton thì định lượng sẽ lớn hơn.

định lượng giấy in

Định lượng giấy

Độ trắng của giấy

Độ trắng của giấy chính là hệ số phản xạ ánh sáng của bộ giấy. Độ trắng của giấy in các loại sẽ có sự khác biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn độ trắng bao nhiêu là thích hợp nhất.

độ trắng sáng của giấy in

Độ trắng của giấy

Độ nhẵn của giấy

Độ nhẵn chính là độ láng và phẳng của giấy. Độ nhẵn của giấy sẽ được xác định bằng phương pháp thử tiêu chuẩn. giấy càng có chất lượng cao thì độ nhẵn càng tốt. Đồng thời, sản phẩm sau khi in càng hoàn hảo hơn.

Độ hút nước của giấy

Đây là chỉ số thể hiện độ thấm hút và giữ nước khi giấy tiếp xúc với nước. Chỉ số này được xác định bằng phương pháp thử tiêu chuẩn.

Tầm quan trọng của các loại giấy in

Dù cuộc sống có ngày càng hiện đại, thiết bị điện tử thông minh giúp lưu trữ và truyền tải nội dung, hình ảnh một cách nhanh chóng thì giấy vẫn là vật dụng không thể thay thế. Mỗi một loại giấy sẽ đóng vai trò nhiệm vụ khác nhau. 

Với giấy thông thường có thể dùng để lưu giữ tài liệu, giấy in để in ấn các sản phẩm như tài liệu, hình ảnh,… Tùy thuộc vào từng mục đích mà mọi người sẽ phải lựa chọn giấy in phù hợp để đạt chất lượng tốt nhất.

Giấy Ford là một trong những loại giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng thường được sản xuất dưới dạng giấy A4. Giấy ford được sử dụng để in tài liệu, làm giấy nhớ, hóa đơn hay vở học sinh,… Với khả năng ăn mực tốt, chúng rất tiện lợi trong sử dụng.

Được sử dụng nhiều trong in ấn là giấy Duplex. Chúng thường được dùng để in các mẫu hộp bánh, hộp đựng sản phẩm. Bởi sản phẩm này thường có độ bóng mịn cao, rất thích hợp cho việc in màu quảng cáo, có thể dùng giẻ lau vệ sinh khi cần thiết. Bên cạnh đó, mẫu giấy Crystal được sử dụng trong mỹ thuật đồ họa. Bìa sách hay tạp chí màu hầu hết đều sử dụng loại giấy này. 

Giấy luôn đóng vai trò quan trọng đối với nhiều ngành nghề lao động, lĩnh vực, gia dụng trong cuộc sống. Sẽ không có gì có thể thay thế được giấy dù các thiết bị, công nghệ hiện đại phát triển như thế nào đi nữa.

giấy in dùng trong in ấn

Mỗi loại giấy lại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau

Giấy các loại tại VPP ANFÁT

Hiểu được tầm quan trọng của giấy cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đang dạng về giấy của mọi người, văn phòng phẩm ANFÁT có đầy đủ giấy các loại để người dùng thoải mái lựa chọn. Các loại giấy tại VPP ANFÁT luôn đảm bảo tốt về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Giấy in photocopy A3, A4

Giấy in photocopy A3, A4 là một trong những loại giấy được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu tạo, định lượng mà mỗi loại giấy sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cũng như mức giá thành khác nhau.

Sản phẩm giấy A3, A4 tại VPP ANFÁT luôn được cam kết về chất lượng. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại giấy A3, A4 đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: giấy A4 Double A, giấy A4 IK Plus, giấy A4 Paper one,  giấy Supreme hay giấy Bãi Bằng.

Mức giá của giấy A3, A4 tại VPP ANFÁT sẽ được quyết định bởi các yếu tố nhu định lượng giấy, độ trắng, mịn cũng như thương hiệu sản phẩm. giấy A3, A4 được sử dụng phổ biến trong in ấn tài liệu, làm vở học sinh hay giấy vẽ,… Chúng có độ bám mực rất tốt. Đặc biệt, giấy có độ trắng mịn càng cao sẽ mang lại hiệu quả sử dụng càng tốt.

giấy in double a

Giấy in photocopy A4 Double A

Giấy khổ lớn, giấy in A1, A0

Giấy in khổ lớn hay giấy in A1, A0 tại VPP ANFÁT là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn cả. Các loại giấy này là gì mà luôn có chất lượng cao cùng mức giá thành phù hợp. Mỗi loại giấy lại phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

 • Giấy in khổ lớn A1 dạng tờ rời: giấy in A1 khổ lớn dạng từ rời sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Không cần phải tiến hành cắt rời khi giấy đã được chia thành từng tờ riêng lẻ với kích thước nhất định. Loại giấy in A1 khổ lớn dạng tờ rời có định lượng là 80gsm. Mỗi một kiện sẽ có 500 tờ A1 rời. Chúng được sử dụng cho các loại máy in khổ lớn hay kẹp bảng Flipchart.
 • Giấy in A0 khổ lớn dạng cuộn: giấy in A0 khổ lớn dạng cuộn có sự đa dạng trong định lượng. Loại giấy này sẽ được chia thành từng cuộn tròn. Mỗi cuốn sẽ có các định lượng tương ứng như 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm và 180 gsm. Màu của giấy in A0 khổ lớn dạng cuộn là trắng. Mẫu giấy này thích hợp trong in ấn, thiết kế và trang trí.
 • Giấy in A1 khổ lớn dạng cuộn: giấy in A1 khổ lớn dạng cuộn là sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu. Loại giấy này được sản xuất theo dạng cuộn. Mỗi cuộn sẽ có định lượng khác như 80 gsm, 100gsm, 120 gsm và 180 gsm.

giấy cuộn A0 khổ lớn

Giấy in khổ lớn A0

Giấy bìa, giấy ford màu

Giấy bìa và ford màu tại VPP ANFÁT luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Các loại giấy này có màu sắc chân thực, tự nhiên nên an toàn với sức khỏe. Bề mặt trơn mịn và chất liệu giấy tốt. Điều này giúp cho mực thấm khô nhanh và không bị nhòe. Khi lên hình hoặc mực đều vô cùng sắc nét, rõ ràng.

Một trong những điều tạo nên giá trị chất lượng của sản phẩm giấy bìa và ford màu bao nhiêu tiền được cung cấp tại VPP ANFÁT chính là dây chuyền sản xuất hiện đại cùng chất liệu đảm bảo chất lượng. Bề mặt giấy được nén chặt tối đa tạo nên hiệu quả tốt trong quá trình in ấn, sử dụng. Loại giấy này được sản xuất với rất nhiều màu sắc như xanh, vàng, hồng, đen, trắng, tím, nâu… Đặc biệt với sự đa dạng trong các loại giấy bìa và ford màu, mọi người có thể sử dụng với nhiều loại máy văn phòng khác nhau.

giấy ford màu giá rẻ

Giấy ford màu chất lượng

Giấy in liên tục Liên Sơn

Giấy in liên tục tại VPP ANFÁT rất đa dạng về kích thước, chất liệu. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu cao trong việc sử dụng giấy in liên tục. Chú ý mực in phù hợp để sử dụng tốt nhất, với giấy in liên tục, mọi người có thể sử dụng làm hóa đơn, phiếu xuất kho,…

Các sản phẩm giấy in liên tục hiện đang có mặt tại VPP ANFÁT có thể kể tên như:  giấy in nhiệt 75mm, giấy in nhiệt 57mm, giấy liên tục A4 khổ 210*279, giấy liên tục A4 khổ 210*279 1 liên, giấy fax nhiệt sakura, giấy liên tục A4 khổ 380*279, giấy liên tục A4 khổ 240*279, giấy liên tục A4 khổ 380*279 1 liên, giấy liên tục A4 khổ 240*279 1 liên.

giấy in liên tục Liên Sơn 2 3 4 5 liên

Giấy in liên tục 2 liên, 3, 4, 5 liên

Giấy note, note phân trang, bìa phân trang

Giấy note là một trong những sản phẩm giấy các loại có lượng tiêu thụ lớn tại VPP ANFÁT. Loại giấy này được thiết kế đặc biệt, chất liệu giấy mềm mịn. Đặc biệt, chúng có rất nhiều tờ trong một xấp và có thể gỡ ra dán vào nhiều vị trí một cách dễ dàng, tiện lợi.

Với giấy ghi chú, bạn có thể mang theo và sử dụng bất cứ nơi đâu. Các công việc, chú thích đều có thể được ghi lại một cách rõ ràng, chi tiết. giấy note tại VPP ANFÁT rất đa dạng về kích thước, màu sắc và giá tiền. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra, tại VPP ANFÁT còn có phân trang. Phân trang này giúp bạn phân biệt, đánh dấu các nội dung khác nhau trong một tài liệu hay hồ sơ. Mỗi một loại phân trang sẽ được đánh dấu bằng màu sắc và ô ghi chú. Tạo điều kiện dễ dàng để bạn phân biệt và tìm kiếm được nội dung mình cần nhanh nhất.

Phân trang được cấu tạo từ giấy cứng và có màu sắc riêng biệt. Chất lượng giấu mịn, trắng đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

giấy note nhiều màu

Giấy note, phân trang

Giấy in ảnh, decal in ảnh

Trong danh mục Các loại giấy in tại VPP ANFÁT đang kinh doanh không thể thiếu giấy decal, in ảnh. Loại giấy decal giá tốt tại đây được sản xuất với bề mặt trơn nhẵn và có độ bám dính cao. Điều này giúp cho hình ảnh khi in ấn vô cùng sắc nét, chân thực. Lưu ý khi gặp nước chất keo có độ bám dính tốt nên không lo bị bong tróc. 

Đặc biệt, qua tìm hiểu thì loại giấy nhẵn bóng này cũng phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau, tốt nhất nên dùng cho máy in phun màu sẽ cho bản in có chất lượng tốt. Với giá thành thấp cùng những ưu điểm vượt trội, giấy decal của VPP ANFÁT luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

giấy in ảnh giá rẻ

Giấy in ảnh bề mặt nhẵn bóng mang đến hiệu quả sử dụng cao

Giấy than, niêm phong

Giấy niêm phong là sản phẩm giữ an toàn dùng trong niêm phong nhà cửa hay bất cứ vật dụng, không gian nào đó. Là giấy niêm phong nên chúng có độ bền không cao, dễ rách khi có tác động mạnh, di dời, thay đổi vị trí ban đầu, bảo hộ hiện trường… như các loại tem vỡ.

Ngoài ra, VPP ANFÁT còn cung cấp đa dạng các loại giấy than dễ nhận biết như: giấy than kokusai, horse… giấy than giúp tạo nên bản sao văn bản hiệu quả. Độ in màu tốt, rõ nét và không lem mực. Chỉ với một tấm giấy than có thể sử dụng trong nhiều lần.

giấy than xanh

Giấy than giúp tạo nên bản sao hiệu quả

Như vậy, thống kê tổng cộng trên đây là thông tin và cách lựa chọn các loại giấy in tại văn phòng phẩm ANFÁT. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín lớn trên thị trường, VPP ANFÁT cam kết luôn mang đến cho mọi người chính xác những sản phẩm giấy in chất lượng cao cùng mức giá phù hợp.

Lý do vì sao nên chọn mua giấy in tại Văn phòng phẩm ANFÁT?

Hiện nay với nhiều lí do, Văn phòng phẩm ANFÁT chính là một trong những cái tên được người tiêu dùng an tâm lựa chọn mua hàng nhất hiện nay. Không chỉ có nhiều loại giấy phục vụ trong in ấn, các giấy in tại ANFÁT cũng rất phong phú và đa dạng. Do đặc thù tính chất giấy dễ cháy, nên tại những nơi lưu trữ, bảo quản giấy in cần thiết trang bị bình chữa cháy phục vụ cho mục đích an toàn khi sử dụng.

Tại VPP ANFÁT có rất nhiều loại giấy in giá rẻ bán chạy khác nhau dành cho mọi khách hàng. Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được các loại giấy phụ trợ phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu còn phân vân, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Nơi cung cấp giấy in các loại giá rẻ

Văn phòng phẩm ANFÁT – địa chỉ nơi cung cấp giấy in chính hãng uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ… mời bạn xem thêm:

 • Giấy in văn phòng
 • Văn phòng phẩm
 • Thiết bị văn phòng
 • Bảng văn phòng
 • Khắc dấu
 • Vệ sinh phẩm
 • Nhu yếu phẩm
 • In lịch Tết