Bấm kim, bấm lỗ


Bấm kim, bấm lỗ ANFÁT khẳng định vị thế chất lượng TOP đầu

Trên địa bàn Tp. Hà Nội cùng tất cả các tỉnh thành khác trong nước, Văn phòng phẩm ANFÁT chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm. Trong đó, các loại bấm kim, bấm lỗ thông dụng đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường phân phối văn phòng phẩm.

Bấm kim, bấm lỗ tại văn phòng phẩm ANFÁT

Các yếu tố giúp VPP ANFÁT có uy tín về cung cấp dụng cụ bấm kim, bấm lỗ

Tính đến thời điểm hiện tại, văn phòng phẩm ANFÁT đang là địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong cả nước. Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu nhập hàng ghim bấm, đục lỗ giấy số lượng lớn giá sỉ, lẻ đều tin tưởng lấy hàng tại công ty. Bởi vì sao? 

Chất lượng bấm kim, bấm lỗ

Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Và chất lượng các vật dụng ghim bấm, đục lỗ giấy chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Đây cũng là mấu chốt làm nên sự thành công cho mỗi cuộc mua bán. 

Giá cả sản phẩm

Giá dòng sản phẩm ghim bấm, đồ bấm lỗ giấy luôn được cập nhật liên tục. Giá ổn định, không có sự biến đổi quá lớn. Đặc biệt, giá bán rất hợp lý và có nhiều chế độ ưu đãi đối với khách hàng nhập sỉ với số lượng lớn. Là một nhà cung cấp dụng cụ ghim bấm, đục lỗ giấy cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… ANFÁT luôn đưa giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Uy tín

Trong tất cả các cuộc mua bán, ANFÁT luôn giữ chữ TÍN:

 • Hàng đảm bảo chất lượng như cam kết
 • Giá cả ổn định, không có sự thay đổi
 • Bảng báo giá rất trung thực. 
 • Giao hàng nhanh, đúng thời hạn.
 • Có đổi trả nếu xảy ra sự cố sai sót.
 • Chế độ bảo hành tốt

Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các vật dụng bấm kim, bấm lỗ. Chúng có đầy đủ về kích thước, mẫu mã, thương hiệu. Đặc biệt, các chủng loại đều được chúng tôi chắt lọc để mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tự hào rằng “thứ mà khách hàng cần, chúng tôi đều có”. Vậy ở ANFÁT, vật dụng ghim bấm, đục lỗ giấy gồm những dòng sản phẩm nào? 

Máy dập ghim cỡ lớn

Bấm kim – dập ghim là gì?

Bấm kim còn có tên gọi thân thuộc khác là: ghim bấm, dập ghim, máy đóng ghim,… Chúng có khả năng liên kết các tờ A4 thành tệp cố định gắn chặt với nhau hoặc các vật liệu mỏng và nhẹ: nhựa, da,…

Thông thường, ghim bấm có dạng thiết kế chữ U. Khách hàng sẽ dùng lực tay tác động vào ghim bấm để đinh ghim xuyên được qua tờ giấy hoặc vật liệu khác. Nhờ lực ép này sẽ giúp hai đầu ghim uốn cong và bề mặt vật liệu sẽ không bị rơi ra, đóng cố định thành tệp có sự liên kết.

Bấm ghim được ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc, ngành in ấn, photocopy, trường học,… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn dòng ghim bấm phù hợp nhất. Dưới đây là một số dòng ghim bấm được phân phối bởi công ty chúng tôi:

Dụng cụ bấm ghim cầm tay

Hai dòng sản phẩm ghim bấm số 3 và ghim bấm số 10 được ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực. Chúng là sản phẩm được bán chạy nhất ở công ty vì tính phổ biến và đại trà. 

 • Ghim bấm số 10: Sản phẩm có khả năng bấm được từ 10-20 tờ giấy. Ở dòng sản phẩm này , khách hàng có thể lựa chọn dòng ghim bấm có trợ lực hoặc không có trợ lực. Ở dòng có trợ lực giá thành sẽ cao hơn.
 • Ghim bấm số 3: Sản phẩm có khả năng bấm được tối đa 30 tờ giấy. 

Máy dập ghim, bấm kim để đóng tài liệu và sách

Nếu khách hàng cần dòng sản phẩm nâng cấp có công suất lớn hơn thì có thể lựa chọn máy dập ghim, bấm kim đóng sách tại ANFÁT. Vật dụng này được thiết kế với nhiều chức năng hơn. Quý khách không có thể đóng được sách, tập và cả một đống tài liệu,… lại với nhau. Mọi thứ đều trở nên đơn giản, giải quyết nhanh chóng ngay cả các thao tác khó.

VPP ANFÁT cung cấp cả máy dập ghim cỡ trung bình đến cỡ đại. Vì vậy các xưởng in, cửa hàng in ấn,… dễ dàng xử lý việc đóng ghim giữa gáy, bấm góc,… ở các loại tài liệu dày, lớn, sách hoặc các bản thiết kế,…

Bấm kim cỡ lớn

Đồ bấm giấy mini

Để tiện lợi cho việc sử dụng của quý khách, công ty còn cung cấp dòng sản phẩm bấm giấy mini rất tiện lợi. Khách hàng có thể bỏ vào túi mang theo trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồ bấm giấy mini chỉ ứng dụng được với số lượng giấy ít. Còn với lượng giấy nhiều sẽ không thể bấm ghim lại được do lực yếu.

Nếu quý khách cần đóng với số lượng giấy lên đến 190-240 tờ cho 1 lần đóng thì có thể hướng đến dòng máy bấm ghim cỡ đại. Sản phẩm có khả năng chịu lực, nhiệt rất tốt. Vật dụng được làm từ thép không gỉ chắc chắn, chống oxy hóa tốt, độ bền cao. 

Bấm ghim dài, khổ rộng

Khi cần bấm đóng tập giấy A3, A2, quý khách nên lựa chọn bấm ghim dài, khổ rộng. Chúng có thể ghim đạt tối đa 200 tờ/1 lần đóng. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực tại xưởng in ấn, photocopy, xưởng sản xuất ấn phẩm,…

Bấm kim xoay chiều

Bấm kim ngày càng được cải thiện và nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hiểu được điều này, ANFÁT mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm bấm kim xoay chiều. chúng có thể thực hiện cả 2 chiều cho việc đóng tài liệu ở góc 90 độ rất thuận lợi. 

Vật dụng có thể bấm tầm 15 tờ với dòng giấy định lượng 70gsm. Dụng cụ là sự lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí bao quanh những loại túi giấy.

Bấm giấy không sử dụng ghim Plus

Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường, và có tính tiết kiệm cao. Trong số các vật dụng bấm kim tại ANFÁT thì đây là dòng sản phẩm đặc biệt nhất. Bởi chúng có thể bấm giấy mà không cần đến sự hiện diện của ghim.

Các dòng dụng cụ dập ghim thương hiệu

Công ty chúng tôi cung cấp các vật dụng bấm kim đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cụ thể là:

 • Bấm kim EAGLE
 • Bấm kim KW-TRIO
 • Bấm kim DELI
 • Bấm kim MAX
 • Bấm kim PLUS
 • Bấm kim SDI
 • Bấm kim STACOM,…

Ngoài các dòng sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại kim bấm thông dụng:

 • Ghim 23/08: Thiết kế chân dài 8mm, đóng được nhiều nhất là 40 tờ giấy.
 • Ghim 23/10: Thiết kế chân dài 10mm, đóng được nhiều nhất là 60 tờ giấy.
 • Ghim 23/13: Thiết kế chân dài 13mm, đóng được nhiều nhất là 90 tờ giấy.
 • Ghim 23/15: Thiết kế chân dài 15mm, đóng được nhiều nhất là 120 tờ giấy.
 • Ghim 23/17: Thiết kế chân dài 17mm, đóng được nhiều nhất là 140 tờ giấy.
 • Ghim 23/20: Thiết kế chân dài 20mm, đóng được nhiều nhất là 160 tờ giấy.
 • Ghim 23/23: Thiết kế chân dài 23mm, đóng được nhiều nhất là 190 tờ giấy.

Đồ bấm lỗ giấy

Đồ bấm lỗ giấy có khả năng đục lỗ trên giấy đồng đều và liên tục với độ thẩm mỹ cao. Sự ra đời của dòng sản phẩm này nhằm cố định tài liệu, hồ sơ theo từng tệp cố định, chắc chắn thông qua dùng kết hợp với bìa còng, bìa nhẫn, kẹp Accord hay bìa ống, hoặc bìa lỗ,… Hiện tại, công ty cung cấp đến quý khách 2 dòng sản phẩm: 

 • Bấm lỗ đơn
 • Bấm lỗ giấy đôi

Bấm lỗ giấy

Bấm lỗ đơn

Sản phẩm có thể dập một lúc 6 tờ giấy. Vật dụng còn có tên là kìm bấm lỗ đơn. Thông thường kích thước lỗ bấm tròn sẽ là 0.5cm. Sản phẩm được làm bằng thép cứng không gỉ, chống oxy hóa và có độ bền rất cao. Hơn nữa, cạnh sắc giúp đục lỗ tròn dễ, nhanh, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bấm lỗ giấy đôi

Dòng bấm lỗ giấy đôi này rất đa dạng về mẫu mã. Chúng có thể bấm tối đa lên tới 500 tờ giấy. Việc đóng thành tập hồ sơ, sách dày trở nên vô cùng đơn giản.

Sản phẩm có kiểu dáng thon, gọn và chắc chắn. Cấu trúc thiết kế lưỡi dập lỗ bằng thép có tính chịu lực rất tốt. Vật dụng rất bền bởi bên ngoài được làm từ nhựa đặc nguyên khối, bền bỉ theo thời gian.

Bấm lỗ giấy đôi là dòng sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng. Do đó, chúng luôn nằm trong dòng sản phẩm được bán chạy nhất ở công ty chúng tôi.

Cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy đúng và chuẩn

Ban đầu bạn cần xác định tệp tài liệu cần bấm  bao nhiêu lỗ để lựa chọn dụng cụ sử dụng sao cho phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ đưa giấy vào đúng khe của vật dụng bấm lỗ giấy rồi ấn nhẹ, nhưng dứt khoát. 

Giấy lúc này sẽ được đục những lỗ tròn nhỏ liên tục và đồng đều. Cuối cùng bạn sẽ ghép các tệp giấy này lại thành quyển sổ hoặc bộ tài liệu bằng các dụng cụ kẹp giấy chuyên dụng khác.

Bạn cần lưu ý căn chỉnh giấy vuông góc với dụng cụ bấm. Ngoài ra, kích thước giấy cũng cần phù hợp với vật dụng. Ngoài 2 dòng sản phẩm chính trên, công ty chúng tôi còn cung cấp vật dụng bấm lỗ giấy loại 3 lỗ, 4 lỗ,… 

Các dòng sản phẩm đồ bấm lỗ thương hiệu 

Sản phẩm bấm lỗ được công ty chuyên phân phối được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Điển hình như: Plus, Trio, Dearmar, Eagle, Stacom,…