Bảng Kính


Bảng kính là gì?

Bảng kính hay còn gọi là Bảng kiếng là loại bảng văn phòng viết bút lông rất được ưa chuộng. Là loại bảng được xếp hàng cao cấp bởi sự sang trọng, thường thấy trong các không gian văn phòng, phòng họp, sảnh công ty, nơi làm việc.

Ngoài dùng để viết bút lông, bút dạ nó còn có tác dụng trang trí mang tính đồng bộ màu sắc thương hiệu cho không gian công cộng của công ty bạn. Đây là sản phẩm có độ thẩm mĩ cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Cấu tạo bảng kính

Đơn giản có thể hiểu các loại bảng kính được cấu tạo từ chất liệu chủ đạo là những tấm kiếng xây dựng nhiều màu sắc được cắt gọt, mài cạnh, khoan lỗ… đặc biệt ở chỗ thường đó là kiếng cường lực hoặc kiếng an toàn, có 1 hoặc 2 lớp kính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bảng kính treo tường, bảng kính màu, bảng kính từ treo tường

Đặc điểm nổi bật của bảng kính

Có 3 loại bảng: Bảng Kính Thường, Kính Từ, Kính Cường Lực

Bảng kiếng thường: Gia công bằng tấm kiếng thông thường, cách lắp đặt bảng cũng rất tinh tế khi được gia cố lên tường bằng 4 chân trụ bằng inox. Mang đặc tính của kiếng, cho khả năng chống bào mòn, khó trầy xước, viết được bút lông hiệu quả và dễ dàng tẩy xóa.

Các loại bảng kiếng thường không có khung, các cạnh được mài trơn nhẵn để đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhưng đặc điểm khá mỏng manh dễ vỡ, đó là lý do tại sao Bảng dùng kiếng cường lực ra đời nhằm khắc phục điểm yếu đó.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bảng kiếng cường lực: Làm từ vật liệu kíếng cường lực chuyên dụng, tổng thể là 2 tấm kính ghép vào nhau, có độ dày đến 10mm hoặc hơn. Đặc tính của kính cường lực giúp bảng có độ bền cực kì cao, khó bị bể vỡ khi người dùng tì tay viết hoặc tác động mạnh trên bề mặt bảng.

Bảng kiếng từ: Là phiên bản nâng cấp của bảng kíếng cường lực. Ở giữa 2 lớp kính có 1 lớp thép từ cán mỏng, cho bảng khả năng hút nam châm giống như bảng từ nhưng sử dụng loại nam châm chuyên dùng cho bảng kính từ. Sản phẩm được đánh giá là có giá tốt so với công dụng mang lại.

Các loại bảng kính phổ biến

Các nhà sản xuất trên thế giới có rất nhiều lý do để tạo ra đa dạng thiết kế mang đặc thù riêng cho từng sản phẩm bảng viết cấu tạo từ kiếng. Dù vì mục đích sử dụng như thế nào thì kỹ thuật chế tác cũng không khác nhau nhiều. Tại VN nói chung và VPP ANFÁT nói riêng, đang có sẵn khá nhiều mẫu bảng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến. Ngoài danh mục cơ bản ra, khách hàng có thể đặt gia công riêng thông số bảng theo yêu cầu cá nhân cho phù hợp sở thích, công việc.

  • Bảng Kiếng Từ Treo Tường
  • Bảng Kiếng Di Động Chân Sắt
  • Bảng Kiếng Di Động Chân Inox
  • Bảng Kiếng Khung Nhôm
  • Bảng Kiếng Nối
  • Bảng Kiếng Văn Phòng
  • Bảng Kiếng Thông Tin
  • Bảng Kiếng Cường Lực
  • Bảng Kiếng An Toàn
  • Bảng kính treo tường