Máy văn phòng


Thiết bị văn phòng là gì?

Thiết bị văn phòng là những máy móc đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hoạt động và phát triển của mỗi đơn vị. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, các công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Vậy nên mua các loại máy cho văn phòng ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín?

thiết bị văn phòng

Tầm quan trọng của máy văn phòng hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, một phần công việc của con người đều được các thiết bị hiện đại hỗ trợ hoặc giải quyết thay. Đặc biệt là các công việc văn phòng. Những thiết bị hiện đại không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

Các thông tin tài liệu được lưu trữ trên máy tính. Những thông tin này sẽ không bị mất đi. Ngoài ra, khi cần xuất tài liệu ra ngoài, bạn chỉ cần tiến hành in ấn. In ấn tại văn phòng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Chúng sẽ giúp nội dung văn bản được trình bày một cách khoa học, rõ ràng và đẹp mắt hơn. Khi nhìn vào tài liệu, đối tác hay khách hàng cũng cảm thấy được sự chuyên nghiệp, cẩn thận của đơn vị bạn. Máy văn phòng hiện nay rất đa dạng máy đóng tài liệu, bàn cắt giấy, máy đếm tiền,… Mỗi loại máy lại đóng một vai trò quan trọng cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Các loại máy trong văn phòng sẽ giúp nhân viên thực hiện tốt hơn công việc của mình. Tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý những công việc như hoàn tất hồ sơ, xóa hồ sơ, tài liệu bị sai sót,… Khi có thông tin cần báo cáo, thuyết trình, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc như máy tính, máy in,… Quá trình thực hiện sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

máy đếm tiền

Máy văn phòng hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu quả trong công việc

Các loại máy trong văn phòng tại VPP ANFÁT

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của máy văn phòng, VPP ANFÁT đã và đang cố gắng cung cấp cho thị trường các thiết bị văn phòng hiện đại, chất lượng nhất.  Các thiết bị này hỗ trợ công việc cho mọi người một cách tối đa, nâng cao năng suất lao động rõ rệt. Một số thiết bị văn phòng hiện đang có mặt tại VPP ANFÁT gồm:

Máy hủy giấy

Máy hủy giấy được biết đến là thiết bị giúp cắt nhỏ giấy thành từng mảnh vụn. Loại máy này xuất hiện ở hầu hết các doanh nghiệp với những vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi ngày tại văn phòng làm việc, các nhân viên thường vứt bỏ rất nhiều giấy tờ sai, hết hạn hợp đồng hoặc hợp đồng lỗi,…

Việc vứt bỏ các xấp tài liệu nguyên tờ như vậy sẽ chiếm rất nhiều diện tích thùng rác. Ngoài ra, một số tài liệu quan trọng, liên quan đến quá trình hoạt động, tài chính của công ty không thể tiết lộ ra bên ngoài. Trong các trường hợp này, máy hủy giấy sẽ là giải pháp tốt nhất cho các văn phòng doanh nghiệp.

Máy hủy giấy sẽ giúp cắt nhỏ các tờ giấy ra. Điều này vừa giúp tiết kiệm không gian thùng rác vừa bảo mật thông tin của công ty an toàn. Máy hủy giấy được cung cấp bởi VPP ANFÁT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm.

Sản phẩm tại VPP ANFÁT đều được chọn lựa từ các thương hiệu nổi tiếng như Boss, DSB,… 

  • Máy hủy giấy DSB FD-506M: Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Các quá trình tiêu hủy, dừng hay trả giấy đều được thực hiện tự động.
  • Máy hủy giấy Bosser mini tiger c: mấu máy hủy giấy này có nguồn gốc từ Mỹ với chất lượng cao. Hiệu quả hủy giấy nhanh chóng, tiện lợi.
  • Máy hủy giấy Bosser 180X gold: loại máy này có thiết kế khá gọn nhẹ. Lưỡi dao sắc bén. 

máy hủy tài liệu giấy

Máy hủy giấy giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp

Máy ép nhựa

Máy ép nhựa là một trong những máy văn phòng được sử dụng phổ biến. Loại máy này giúp bảo quản các loại giấy tờ quan trọng, hình ảnh, tranh tốt hơn nhờ vào lớp màng nhựa bọc bên ngoài.

Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc sử dụng. Máy thường không chiếm quá nhiều diện tích nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng cao. Máy ép nhựa tại VPP ANFÁT đều là sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mức giá thành sản phẩm thuộc nhiều phân khúc từ thấp tới cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của đơn vị, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để ép tài liệu, hồ sơ. Đặc biệt, hiện nay tại văn phòng phẩm ANFÁT đang có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hỗ trợ bạn một cách tích cực nhất.

máy ép plastic

Máy ép nhựa

Máy đóng sách

Khi cần đóng các tài liệu rời thành từng cuốn sổ ngay ngắn, khoa học thì máy đóng sách là thiết bị không thể thiếu. Máy đóng sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc ghép các tài liệu rời lại với nhau, tránh tình trạng thất lạc không mong muốn.

Máy đóng sách tại văn phòng phẩm ANFÁT có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Việc sử dụng dễ dàng để mọi người đều có thể tự mình điều khiển máy. Mỗi một loại máy lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá thành đa dạng. Đồng thời phù hợp với nhiều loại khổ giấy khác nhau.

Để biết rõ thông tin từng loại sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website của văn phòng phẩm ANFÁT. Tại đây các sản phẩm sẽ được giới thiệu một cách rõ ràng và báo giá chi tiết nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy đóng sách

Máy đóng sách

Bàn cắt giấy

Bàn cắt giấy là máy văn phòng hỗ trợ người dùng trong việc cắt lượng lớn giấy trong cùng một lần thực hiện. Loại máy này được sử dụng khá phổ biến tại các tiệm photocopy hay văn phòng.

Khi tài liệu được in ra và đóng thành quyển, việc sắp xếp các tờ giấy rời ngay ngắn, thẳng hàng sẽ khá khó khăn. Nhưng với bàn cắt giấy, bạn chỉ cần đặt tài liệu lên bàn cắt, căn chỉnh đúng vị trí cần cắt. Như vậy, máy sẽ tự cắt rời phần giấy thừa cho bạn. Đảm bảo mang đến sản phẩm có góc cạnh bằng phẳng, thẳng tắp.

Bàn cắt giấy rất dễ dàng trong sử dụng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có thể cắt giấy cùng lúc với số lượng giấy lớn nhanh gọn, chuẩn xác. Hiện nay, tại văn phòng phẩm ANFÁT đang phân phối các sản phẩm máy cắt giấy của thương hiệu Bosser. Đây là một trong những thương hiệu thiết bị văn phòng nổi tiếng trên thị trường.

Phân khúc giá thành của các loại máy này khá đa dạng. Để biết rõ thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với văn phòng phẩm ANFÁT.

bàn cắt giấy

Bàn cắt giấy

Máy đếm tiền

Tại các doanh nghiệp không thể thiếu được máy đếm tiền. Hiểu được điều đó, văn phòng phẩm ANFÁT hiện đang cung cấp ra thị trường hai loại máy đếm tiền của thương hiệu bosser, gồm: máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền có phân biệt tiền giả.

Máy đếm tiền thông thường

Máy đếm tiền thông thường có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Sản phẩm này chỉ sử dụng với mục đích đếm tiền thông thường. Với số lượng tiền lớn, máy đếm tiền có thể đưa ra con số tổng chính xác cho bạn. 

Thay vì bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc đếm một khoản tiền lớn và rất dễ gặp phải sai sót, máy đếm tiền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Máy đếm tiền phân biệt tiền giả 

sản phẩm này có thiết kế hiện đại, cao cấp hơn so với máy đếm tiền kia. Hiện nay, tiền giả đang ngày càng được sản xuất tinh vi hơn bao giờ hết. Đôi khi bạn sẽ không thể phân biệt được những tờ tiền giả lẫn lộn trong một số tiền lớn. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thất thoát tiền rất nguy hiểm.

Với máy đếm tiền phân biệt tiền giả, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Máy đếm tiền rất tiện dụng và phù hợp với các doanh nghiệp. Hiện tại, văn phòng phẩm ANFÁT đang có 2 loại máy đếm tiền phân biệt tiền giả gồm:

  • Máy đếm tiền Bosser BC-8900
  • Máy đếm tiền Bosser BC-7900

máy đếm tiền

Máy đếm tiền

Kinh nghiệm mua máy trong văn phòng chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy văn phòng. Bên cạnh giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp thì các nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng cũng tăng cao. Để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng giá thành thích hợp, mọi người nên ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

Tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm

Đối với từng loại máy văn phòng sẽ có thiết kế và chức năng hoạt động khác nhau. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng, không bị các lời quảng cáo của những đơn vị bán hàng kém chất lượng lừa đảo, bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin về các sản phẩm mình cần mua.

Đi cùng với đó, luôn kiểm tra các thông tin liên quan về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, thương hiệu, giá thành,… Chỉ nên mua các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng. Các thông tin về sản phẩm rõ ràng. Đặc biệt, bạn có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm bằng cách check mã vạch.

Luôn cẩn trọng với các đơn vị bán hàng với mức giá rẻ. Bởi các sản phẩm có mức giá quá thấp so với thị trường thường sẽ không đảm bảo về chất lượng

Lựa chọn sản phẩm tại đơn vị uy tín

Uy tín của một đơn vị sẽ được xây dựng bởi thời gian, kinh nghiệm hoạt động cũng như những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đơn vị bán hàng uy tín luôn là những địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy cho mọi người. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp máy văn phòng uy tín, hãy đến với văn phòng phẩm ANFÁT. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, văn phòng phẩm ANFÁT là cái tên quen thuộc, có uy tín lớn trên thị trường.